Phát hiện Gil Lê "bỏ dẫn chương trình" tham gia SV 2020

Nếu như tập 9 được đánh giá là bùng nổ thì tập 10 SV 2020 lôi cuốn người xem bởi sự sáng tạo, nhẹ nhàng và đậm chất sinh viên.

Chương trình SV 2020 tuần này chào đón sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ, MC Gil Lê với vai trò giám khảo khách mời. Ngay khi nữ ca sĩ có mặt trên sân khấu, các bạn sinh viên đã chào đón cô bằng những tràng pháo tay nhiệt liệt.

Gil Lê gây phấn khích khi xuất hiện ở SV 2020

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 2.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 3.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 4.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 5.

Ngay tại phần thi Chào SV, cả 2 đội chơi đã thể hiện sự sáng tạo và màu sắc riêng của mình. Đại học Bách Khoa (TP HCM) tạo được điểm nhấn trong phần thi đầu tiên khi xếp chữ SV bằng đội hình và chiếc thang lật ngược, trong khi đó Đại học Công nghiệp lại gây ấn tượng thông qua lời hát "SV ơi, Công nghiệp đến đây!".

Đến với phần thi Nhà hát, Đại học Công nghiệp tiếp tục ghi điểm sáng tạo khi lựa chọn sự tích Cây khế để biến hóa cho phần thi của mình. Việc xây dựng câu chuyện khởi nghiệp với cây khế 7 màu đã gây nhiều ấn tượng đặc biệt là hình ảnh 2 anh em. Cả phần thi dường như không sử dụng âm nhạc mà dựa vào diễn xuất để chinh phục khán giả và ban giám khảo cũng như chuyển tải được thông điệp. Riêng giám khảo Xuân Bắc cảm thấy rất thích thông điệp "khởi nghiệp đi bà con ơi" của Đại học Công nghiệp khi đánh giá đội chơi này đã khá thành công trong việc kêu gọi mọi người khởi nghiệp cùng. Tiết mục được xây dựng kết cấu mạch lạc, thông tin rõ ràng, ý tưởng giản dị nhưng vẫn truyền tải được thông điệp và được giám khảo khách mời Gil Lê vô cùng thích thú bởi nét dễ thương của các bạn sinh viên.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 6.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 7.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 8.

Tại Nhà hát SV, sinh viên Đại học Bách Khoa không chỉ cho thấy những tài năng, sự sáng tạo mà còn thể hiện sự nhạy bén và thông minh của mình khi sử dụng chính logo của chương trình làm đạo cụ biểu diễn cho tiết mục của mình. Với ý tưởng hướng đến sự hiện đại, Đại học Bách Khoa được nhà thơ, nhà báo Phong Việt đánh giá cao và tỏ ra rất thích thú với robot Vô Diện cũng như ý tưởng mới mẻ này.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 9.

Phát hiện Gil Lê bỏ dẫn chương trình tham gia SV 2020 - Ảnh 10.

Trong tập 10 SV 2020, tại phần thi Ống kính, theo đánh giá từ Nhà báo Lại Văn Sâm đây là phần Ống kính có thời lượng dài nhất. Tại phần thi này, 2 đội chơi đã phân biệt khái niệm khởi nghiệp và lập nghiệp và đã kéo nhà thơ, nhà báo Phong Việt vào vở kịch. Đại học Công nghiệp đã đưa ra phương án tận dụng thế mạnh, không làm theo người ta và phương pháp này phù hợp với quan điểm của giám khảo Xuân Bắc "Khởi nghiệp thì phải nghĩ nếu thất bại, nhưng cũng có người nói khởi nghiệp thì đừng nghĩ đến thất bại, khởi nghiệp thì đừng tin ai nói". 

Tập 10 SV 2020 sẽ phát sóng vào lúc 10h sáng thứ Bảy ngày 16/1 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm