Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén

Hành động giật mình và bỏ chạy vì mắc cỡ của Ngô Thanh Vân khiến netizen vô cùng thích thú.

Hiện đang sống cùng bạn trai Huy Trần tại Na Uy, Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau hay những buổi hẹn hò lên MXH khiến netizen vô cùng thích thú và quan tâm.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, body 6 múi, Huy Trần còn được nhiều người biết đến là mẫu bạn trai lý tưởng khi luôn cưng chiều bạn gái của mình như 1 nàng công chúa. Anh thường xuyên vào bếp để làm nhiều món ăn ngon cho Ngô Thanh Vân mỗi ngày. Mới đây Huy Trần tiếp tục khoe đoạn clip ngắn anh tiếp tục vào bếp để nấu món ngon cho nàng.

Huy Trần đi chợ và nấu ăn cho Ngô Thanh Vân

Điều khiến netizen thích thú là trước khi ra đường để đi chợ, Huy Trần đã kêu Ngô Thanh Vân đến ôm. Ngay lập tức nữ diễn viên vội vàng chạy đến và nũng nịu bên bạn trai. Đến khi Huy Trần chỉ vào chiếc camera đã được anh cẩn thận giấu kín trước đó thì lúc này Ngô Thanh Vân bỗng giật mình và nhanh chóng chạy đi trông vô cùng đáng yêu.

Hạnh phúc ôm tình trẻ kém 11 tuổi Ngô Thanh Vân bỗng có hành động siêu đáng yêu khi phát hiện có camera quay lén - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân nũng nịu ôm tình trẻ kém 11 tuổi trước khi anh rời đi.

Hạnh phúc ôm tình trẻ kém 11 tuổi Ngô Thanh Vân bỗng có hành động siêu đáng yêu khi phát hiện có camera quay lén - Ảnh 3.

Khi phát hiện camera cô vội vã chạy đi rất đáng yêu.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, đặc biệt anh chàng luôn là người làm những món ăn ngon mỗi ngày cho nàng "đả nữ".

Chia sẻ
Đọc thêm