Phản ứng của ông xã Hồng Diễm mỗi khi xem cảnh vợ ôm hôn người khác

H.H/ Ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Hồng Diễm cho biết ông xã cảm thấy không thoải mái khi chị diễn cảnh tình tứ với bạn diễn nam nhưng lại chưa từng hạn chế vợ đóng phim.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Lấy chồng làm kinh doanh, nên ngay từ khi chạm ngõ điện ảnh, bản thân Hồng Diễm luôn ý thức sẽ không thể hết mình vì nghệ thuật, sẵn sàng hi sinh cho nghệ thuật như các nữ nghệ sĩ khác. Đó cũng là lý do cô không bao giờ đóng cảnh nóng hay những cảnh tình cảm táo bạo trên phim.

Phản ứng của ông xã Hồng Diễm mỗi khi xem cảnh vợ ôm hôn người khác - Ảnh 2.

"Ông xã tôi không liên quan đến nghệ thuật. Mà suy nghĩ của người ngoài nghệ thuật rất khác. Để vẫn làm nghệ thuật mà vẫn cân bằng gia đình thì tôi luôn phải tiết chế bớt. Đó cũng là cách để ông xã yên tâm hơn khi tôi đi làm việc. Do đó, tôi luôn trao đổi với đạo diễn là những cảnh giường chiếu em không làm được. Tôi không làm được chứ không phải là ông xã tôi không thích. Và tất nhiên, tôi không bao giờ muốn đặt ông xã vào tình thế khó xử", Hồng Diễm giãi bày.

Hồng Diễm tiết lộ phản ứng của ông xã khi xem vợ ôm hôn bạn diễn nam

Cô chia sẻ ông xã từng xem những cảnh vợ ôm bạn diễn, trước mặt vợ thì tỏ ra không quan tâm nhưng sau lưng thì lại xem hết để xem vợ tình cảm với bạn diễn đến mức nào. "Sau đó thì anh ấy cũng trách, cũng trêu. Gọi là trêu nhưng trong đó có sự hờn dỗi thực sự. Tôi cũng chả biết nói gì. Tôi chọn cách im lặng thôi", Hồng Diễm tiết lộ.

Phản ứng của ông xã Hồng Diễm mỗi khi xem cảnh vợ ôm hôn người khác - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, ông xã Hồng Diễm chưa bao giờ ngăn cản vợ đóng phim. Hồng Diễm chia sẻ, ông xã thường xuyên chở cô đi quay. Và nếu được vợ mở lời thì anh luôn hồ hởi ở lại xem vợ diễn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm