Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nữ khi chồng đi "ăn phở"

Trang Nguyễn,
Chia sẻ

Trong hôn nhân “chán cơm thèm phở” là điều khó tránh khỏi. Hãy cùng tìm hiểu xem 12 cung Hoàng đạo nữ sẽ phản ứng thế nào khi chồng mình đi “ăn phở” nhé.

Bạch Dương (21/3-20/4): Không thể tha thứ

Bạch Dương là mẫu người rất quan tâm đến việc liệu chồng mình có yêu mỗi Bạch Dương hay không, trong lòng chồng mình chỉ được phép lưu giữ hình bóng của một người duy nhất là Bạch Dương mà thôi. Bởi Bạch Dương vốn dĩ rất coi trọng thể diện, kiểm soát chồng rất chặt. Nếu chồng “ăn phở” thì sẽ không thể nhận được sự tha thứ từ Bạch Dương, cho dù lý trí của họ nói rằng phải biết nhẫn nhịn nhưng tính khí bốc đồng của Bạch Dương sẽ không cam tâm để mình trở thành một kẻ ngốc. Họ chắc chắn sẽ không tha thứ cho việc làm đó của chồng và cuối cùng là đường ai nấy đi.

Kim Ngưu (21/4-21/5): Vì gia đình mà tha thứ

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Kim Ngưu vốn dĩ khá hiền lành nhu mì, tính nết ôn hòa. Hơn nữa, Kim Ngưu rất yêu gia đình nhỏ của hai vợ chồng, hai chữ gia đình chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng họ. Bởi thế cho nên khi bắt gặp chồng “ăn phở”, Kim Ngưu sẽ lựa chọn cách tha thứ vì gia đình. Kim Ngưu cho rằng một ngôi nhà nhỏ có đầy đủ các thành viên vẫn tốt hơn gấp trăm lần một tòa lâu đài bị đổ vỡ. Thế đấy, bản thân Kim Ngưu sẽ chấp nhận mọi đau khổ vì một mái nhà êm ấm.

Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nữ khi chồng đi

Song Tử (22/5-21/6): Làm ầm ĩ lên

Có những chuyện Song Tử sẽ "mắt nhắm mắt mở" mà bỏ qua nhưng có những chuyện quá rõ ràng thì họ không thể làm ngơ được. Song Tử sẽ dùng hết sức lực của mình mà tranh cãi: tranh cãi từ chuyện cơm áo gạo tiền, việc nhà việc cửa đến lương hàng tháng của chồng đã tiêu vào đâu, liệu đã mang tiền đi mua “phở” hay không. Và Song Tử cũng không kém cạnh mà đáp trả chồng bằng cách đi ra ngoài và tự thưởng cho bản thân một “bát phở” thật ngon lành.

Cự Giải (22/6-23/7): Nghĩ cho tương lai sau này mà tha thứ

Cự Giải vốn nhút nhát, họ luôn chấp nhận mọi việc mà không hề phản kháng. Vậy nên Cự Giải rất ít khi có những hành động nóng nảy, hay những lời nói chua chát. Bởi họ cho rằng tất cả những gì mình muốn đạt được đó là hạnh phúc. Hơn nữa Cự Giải luôn không có cảm giác an toàn, nên họ sẽ không từ bỏ người đàn ông đã từng là bờ vai vững chắc của họ. Chính vì thế, nếu chồng “ăn phở” họ cũng có thể tha thứ được.

Sư Tử (24/7-23/8): Vì giữ thể diện mà tha thứ

Con người Sư Tử luôn toát lên vẻ uy lực, thông thường rất ít khi để chồng lâm vào tình cảnh đi “ăn phở”. Bởi vì họ có thể khống chế đàn ông, tránh chuyện đó xảy ra đối với bản thân mình. Nhưng nếu chồng “ăn cơm” chán rồi sẽ “thèm phở” thì cách xử lý của Sư Tử chính là coi như chưa có chuyện gì xảy ra, sau đó càng quản giáo chồng nghiêm ngặt hơn trước. Sư Tử cũng muốn xả một trận cho hả giận, nhưng ngặt một nỗi như vậy sẽ khiến họ rất mất thể diện, thế nên Sư Tử chỉ còn cách nhẫn nhịn mà thôi.

Xử Nữ (24/8-23/9): Hai người đường ai nấy đi

Xử Nữ có bệnh “ưa sạch sẽ”, điều này cũng dẫn đến việc họ yêu cầu rất cao ở chồng. Họ không chấp nhận được việc người chồng mà mình nâng khăn sửa túi lại “ăn phở” ở bên ngoài. Họ chấp nhận đường ai nấy đi, bởi đối với họ người đàn ông này đã đi đến độ mà không còn gì để tha thứ nữa. 

Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nữ khi chồng đi

Thiên Bình (24/9-23/10): Sẽ tha thứ

Thiên Bình nếu gặp phải vấn đề này sẽ lựa chọn cách tha thứ, bởi bản thân họ nghĩ rằng nếu chồng đi “ăn phở” chứng tỏ mình chưa đáp ứng đủ nhu cầu của chồng thế nên trong chuyện này Thiên Bình cũng có một phần trách nhiệm. Thiên Bình cho rằng nếu không cho chồng một cơ hội sửa lỗi thì mối quan hệ giữa vợ chồng với nhau sau này cũng chẳng mấy tốt đẹp. Vì thế, Thiên Bình sẽ dùng tấm lòng bao dung để cảm hóa chồng mình.

Bọ Cạp (24/10-22/11): Không bao giờ tha thứ
  
Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu rất lớn sao có thể chấp nhận được việc đàn ông “ăn phở” bên ngoài. Điều này có thể coi là một cú sốc lớn trong cuộc đời họ. Cũng bởi tham vọng chiếm hữu ấy khiến họ không muốn chia sẻ những thứ thuộc về họ cho bất cứ ai. Vậy nên họ sẽ không bao giờ tha thứ cho sai lầm này của chồng, bởi Bọ Cạp nghĩ rằng nếu chồng đã ra ngoài “ăn phở” cũng có nghĩa là bản thân Bọ Cạp không còn vị trí nào trong lòng chồng nữa và chia tay là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cả hai.

Nhân Mã (23/11-21/12): Rộng lượng tha thứ

Nhân Mã vốn không thích sự ràng buộc, gò bó, cung Hoàng đạo nữ này thích tự do, họ không thích người khác quản giáo mình, và hơn hết cũng không thích quản giáo người khác. Hiểu nhầm có thể hóa giải đấy là điều tốt. Vậy nên chẳng có lý do gì mà tấm lòng cao thượng của Mã Mã lại không tha thứ cho chồng. Mã Mã cho rằng việc “ăn phở” cũng chỉ là một nhu cầu hết sức tự nhiên trong cuộc sống hôn nhân mà thôi.

Ma Kết (22/12-20/1): Dứt khoát không tha thứ

Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và dĩ nhiên yêu cầu của họ trong việc chọn đối tượng cũng rất cao. Bởi Ma Kết cho rằng họ là một người xuất sắc về mọi mặt, nên chỉ có những người đàn ông ưu tú mới xứng đáng với họ. Vậy nên nếu xảy ra việc chồng mình đi “ăn phở” bên ngoài thì Ma Kết chắc chắn không tha thứ. Bởi họ không thể chấp nhận được việc làm ghê tởm này. 

Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nữ khi chồng đi

Bảo Bình (21/1-19/2): Có chết cũng không tha thứ

Nếu chồng mình ra ngoài “ăn phở”, Bảo Bình có chết cũng không tha thứ, họ càng không thể chấp nhận việc này. Vậy nên ông chồng nào “chán cơm”  rồi mà có ý định muốn “ăn phở” thì đừng mong có đường về nhà mà cầu xin sự tha thứ của Bảo Bình. Bảo Bình luôn chung thủy và họ rất ghét sự phản bội, họ không đủ rộng lượng để bỏ qua những lỗi lầm đó của chồng. Bởi họ nghĩ rằng nếu không có lửa làm sao có khói, đã dám làm một lần thì ắt sẽ có lần thứ hai. Thế nên mối quan hệ giữa hai người không còn gì để níu kéo nữa, tất cả sẽ chấm hết.

Song Ngư (20/2-20/3): Tìm kiếm một hướng đi khác  
 
Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Song Ngư luôn mơ về một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình êm ấm hạnh phúc. Trong thế giới của họ tình yêu hết sức trong sáng thuần khiết, không hề chứa đựng sự giả dối. Tuy nhiên, nếu bắt gặp chồng ra ngoài “ăn phở” thì Song Ngư vẫn không hề mất đi niềm tin đối với tình yêu. Vì Song Ngư luôn đặt niềm hy vọng vào đó và họ sẽ vẫn tiếp tục mà không vứt bỏ đi tình yêu bao lâu nay họ theo đuổi. Nhưng tình yêu đó Song Ngư sẽ không dành cho người chồng bội bạc kia nữa mà sẽ trao tặng cho một người đàn ông tốt hơn.

Chia sẻ