Phản ứng bất ngờ của vợ cũ Hoài Lâm khi bị dân mạng nói vẫn còn nặng tình với chồng cũ

Câu chuyện ly hôn giữa Bảo Ngọc và Hoài Lâm gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian qua.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải bức hình tự sướng khá dễ thương kèm dòng trạng thái: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế"

Bài đăng của Bảo Ngọc ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Trong số đó, có không ít người để lại bình luận và cho rằng, Bảo Ngọc vẫn còn nặng tình với Hoài Lâm: "Thật sự bạn đang nghĩ gì trong đầu. Chẳng ai biết điều đó cả. Nhưng cách bạn thể hiện khiến mình nghĩ bạn vẫn nặng tình lắm. Nếu được thì mong 2 bạn vẫn hạnh phúc"

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ Hoài Lâm khi bị dân mạng nói vẫn còn nặng tình với chồng cũ - Ảnh 1.

Bài đăng của Bảo Ngọc trên trang cá nhân.

Đáp lại lời bình luận của cư dân mạng, Bảo Ngọc chia sẻ: "Nhiều khi mình còn không biết mình đang nghĩ gì nữa cơ mà. Cảm ơn bạn đã quan tâm mình mới đúng"

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ Hoài Lâm khi bị dân mạng nói vẫn còn nặng tình với chồng cũ - Ảnh 2.

Phản hồi của Bảo Ngọc khi bị dân mạng nói vẫn còn nặng tình với Hoài Lâm.

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Bảo Ngọc đã chính thức tuyên bố chuyện cô cùng Hoài Lâm quyết định ly hôn. Trong bài đăng dài, bên cạnh việc nhắc lại thời thanh xuân bên nhau giữa hai người, vợ cũ Hoài Lâm cũng nhắn nhủ tới chồng cũ rằng: "Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!"

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ Hoài Lâm khi bị dân mạng nói vẫn còn nặng tình với chồng cũ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm