Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook

Theo Soha,

Một y tá ở Thụy Sĩ đang khiến cư dân mạng dậy sóng sau khi cô đăng tải bức ảnh chụp tự sướng bên cạnh một người chết lên trang cá nhân, facebook.

Trong bức hình gây tranh cãi nói trên, người phụ nữ này mặc một bộ đồng phục y tá và cười rất tươi bên cạnh xác bệnh nhân đã qua đời, thậm chí cô còn để lại lời nhắn: "Các bạn thử đoán xem người này đang ngủ hay đã chết. Bật mí: "tôi là kẻ đánh cắp linh hồn".

Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook 1
Bức hình khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Ngay khi vừa được đăng tải, bức hình và chủ nhân của nó đã bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội : "Hành động của bạn thật đáng xấu hổ", "Bạn đang làm cái quái gì vậy, sao có thể đăng một bức ảnh như thế này lên facebook?", "sếp của bạn liệu có biết hành động đáng ghê tởm này không?" hay "Bạn không xứng với bộ quần áo đang mặc trên người" ...

Tuy nhiên đáp lại sự giận dữ của các blogger, người phụ nữ này thản nhiên nói: "Con người ai mà chẳng phải chết. Đó là chuyện bình thường thôi mà. Đây là trang cá nhân của tôi và tôi có quyền làm mọi thứ mình thích".

Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook 2
Bức ảnh bệnh nhân đã qua đời bị đăng tải lên facebook.

Hiện cơ quan chức năng đã bắt đầu nhảy vào cuộc điều tra. Theo thông tin ban đầu thì người phụ nữ này hiện đang làm y tá tại một viện dưỡng lão tại Thụy Sĩ, tên tuổi của cô cùng bệnh nhân xuất hiện trong bức ảnh trên vẫn chưa được xác minh.

Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook 3
Danh tính của y tá này vẫn chưa được xác minh.

Được biết trên trang cá nhân của người phụ nữ này còn đăng tải rất nhiều loạt ảnh về biểu tượng quỷ sa-tăng và cô còn tự hào khi gọi mình là kẻ "đánh cắp linh hồn".

Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook 4
Một trong những bức ảnh được đăng tải trên facebook của người phụ nữ này.

Phẫn nộ với y tá chụp ảnh tự sướng cạnh xác chết rồi đăng lên facebook 5
Người phụ nữ này tự hào khi nói mình là "kẻ đánh cắp linh hồn".
Chia sẻ
Đọc thêm