PHẪN NỘ: Người phụ nữ buộc dây vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng sôi máu

Một bé trai khoảng 2 - 4 tuổi bị người phụ nữ cầm sợi dây siết quanh cổ, liên tục tát vào mặt trước mặt một bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một người phụ nữ có hành vi bạo hành trẻ em nghiêm trọng khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

PHẪN NỘ: Người phụ nữ buộc dây vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng sôi máu. Nguồn: Nguyễn Thanh Hải.

Theo đó, tại một căn phòng ngủ, một người phụ nữ đã có những hành vi đánh đập một bé trai khoảng 2- 4 tuổi một cách dã man ngay trước mặt một bé gái khác. Bé trai bị buộc một sợi dây thừng ở cổ, bị người phụ nữ nhấc bổng lên rồi tát liên tục vào mặt mặc cho bé gào khóc khản cổ. Dã man hơn, người phụ nữ còn ghì chặt bé trai xuống đệm và liên tục tát những cú tát như trời giáng vào mặt bé trai tội nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn nhấc bổng bé trai rồi vứt xuống đệm mặc bé gào khóc. Lúc này bé gái cũng quá hoảng sợ nên gào khóc liên tục chạy trốn.

PHẪN NỘ: Người phụ nữ buộc dây vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng sôi máu - Ảnh 2.

Người phụ nữ này vẫn chưa chịu dừng tay, liên tục đập phá đồ đạc trong nhà và gào thét yêu cầu người đàn ông quay clip trả lại điện thoại. Sau đó, người phụ nữ này còn "động tay chân" với người đàn ông chỉ để lấy lại được chiếc điện thoại.

Điều đáng nói hơn chính là việc người phụ nữ hành hạ dã man bé trai trước mặt một bé gái lớn hơn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, ai cũng đều phẫn nộ trước hành động tàn nhẫn của người phụ nữ. Theo đoạn clip được chia sẻ, người phụ này có những biểu hiện không được bình thường. 

Dù chưa biết tinh thần của người phụ nữ này có ổn định hay không nhưng hành vi ngược đãi, bạo hành trẻ em như thế là điều không thể chấp nhận được. Mặt khác, không ít ý kiến không đồng ý với hành động của người đàn ông quay clip khi không đứng ra can ngăn hành vi của người phụ nữ. 


Chia sẻ
Đọc thêm