Phan Như Thảo khoe cận cảnh nhan sắc tuổi 36 nhưng thứ chiếm "spotlight" lại là vòng 1 căng đầy qua lớp áo hở

Dường như đây là giai đoạn lấy lại đỉnh cao phong độ nhan sắc của Phan Như Thảo kể từ khi lấy chồng.

Mới đây, Phan Như Thảo đã khiến cộng đồng mạng liên tiếp bình luận khen ngợi khi khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 36. Sau khi giảm cân thành công, cựu người mẫu không chỉ lấy lại được vóc dáng thon thả mà những đường nét trên gương mặt cũng thanh thoát, lộ ra hết những nét đẹp.

Phan Như Thảo tâm sự: "Năm mình 16 tuổi, có người nhìn mình rồi chặc lưỡi nói con gái mà có cái đuôi mắt dài quá là khổ lắm nha con. Năm mình 26 tuổi, một người bạn ngồi nhìn mình rồi thốt lên mắt của em buồn quá Thảo, mắt buồn là long đong, lận đận lắm nha em.

Năm nay mình 36 tuổi chợt nhìn lại thấy ủa mắt mình có buồn miếng nào đâu. Vui như ngày hội thế kia mà. Đúng là không có gì có thể giấu được trong mắt cả, môi có thể mỉm cười, miệng có thể nói mình đang vui nhưng ánh mắt thì không thể nói dối được. Nhất là đuôi mắt dài thì càng dễ xuất hiện nếp nhăn nè, nhìn mệt mỏi, già nua và buồn bã là từ đó ra đó".

Phan Như Thảo khoe cận cảnh nhan sắc tuổi 36 nhưng thứ chiếm "spotlight" lại là vòng 1 căng đầy qua lớp áo hở - Ảnh 2.

Phan Như Thảo khoe cận cảnh nhan sắc tuổi 36 nhưng thứ chiếm "spotlight" lại là vòng 1 căng đầy qua lớp áo hở - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn là vòng 1 đầy đặn, nửa kín nửa hở sau lớp áo dây mỏng manh của Phan Như Thảo. Từ khi lấy lại được vóc dáng thon gọn, cựu người mẫu không ngại mặc những trang phục gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ và vòng 1 đầy đặn.

https://afamily.vn/phan-nhu-thao-khoe-can-canh-nhan-sac-tuoi-36-nhung-thu-chiem-spotlight-lai-la-vong-1-cang-day-qua-lop-ao-ho-20220422105219728.chn
Chia sẻ
Đọc thêm