Phương Oanh "tươi rói" trên sân golf, Hồng Đăng liền bình luận ngay điều này

Phương Oanh là một trong những sao nữ gia nhập hội mỹ nhân Vbiz đam mê đánh golf.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp trên sân golf. Nữ diễn viên diện trang phục đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật và hút mắt. Cô cũng thể hiện kỹ năng đánh golf sau thời gian theo đuổi bộ môn thể thao này qua đoạn clip đánh bóng.

Ngay khi Phương Oanh vừa chia sẻ hình ảnh đi đánh golf lên trang cá nhân, Hồng Đăng đã để lại bình luận hỏi han và khen ngợi nữ đồng nghiệp: "Putt cảm lực ngon đấy". Sau đó hai diễn viên đã có cuộc hội thoại về sở thích chung này.

Được biết, Hồng Đăng cũng là một tín đồ của bộ môn golf. Nam diễn viên thường xuyên check-in trên sân cỏ cùng hội bạn thể thao của mình. Anh cũng đầu tư rất nghiêm túc để chơi tốt bộ môn thể thao yêu thích này.

Phương Oanh "tươi rói" trên sân golf, Hồng Đăng liền bình luận ngay điều này - Ảnh 2.

Phương Oanh check-in "tươi rói" trên sân golf

Nữ diễn viên thể hiện kỹ năng đánh golf

Phương Oanh "tươi rói" trên sân golf, Hồng Đăng liền bình luận ngay điều này - Ảnh 4.

Hồng Đăng và Phương Oanh hào hứng nói chuyện về sở thích chung

Phương Oanh là một trong những mỹ nhân Việt rất siêng rèn luyện sức khỏe, body bằng các môn thể thao. Nữ diễn viên cho biết cô tham gia rất nhiều môn thể thao như bơi lội, nhảy sexy dance, đánh golf,... Đặc biệt, golf là bộ môn giúp Phương Oanh giải phóng năng lượng, rèn luyện tinh thần, xả strees và nâng cao thể chất. Mỗi tháng cô sẽ lên sân golf khoảng 1-2 lần.

https://afamily.vn/phuong-oanh-tuoi-roi-tren-san-golf-hong-dang-lien-binh-luan-ngay-dieu-nay-20220420162140623.chn
Chia sẻ
Đọc thêm