Phan Như Thảo chỉ bằng một động thái tiết lộ ngay cuộc sống hôn nhân và độ giàu có bên chồng đại gia hơn 26 tuổi

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phan Như Thảo và đại gia Đức An kết hôn đã hơn 5 năm nhưng vẫn luôn ngọt ngào.

Mới đây, Phan Như Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh của ông xã Đức An và con gái Bồ Câu khi cả gia đình đi Khánh Hòa nghỉ dưỡng.

Cựu người mẫu hạnh phúc khoe niềm vui khi được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của ông xã và con gái. Đại gia Đức An không rời bé Bồ Câu nửa bước, đi đâu cũng chăm sóc, để mắt tới con gái. Nhìn những hình ảnh này, Phan Như Thảo chia sẻ: "Ngắm những điều xinh đẹp để thấy cuộc đời thật đáng yêu".

Phan Như Thảo chỉ bằng một động thái tiết lộ ngay cuộc sống hôn nhân và độ giàu có bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - Ảnh 2.

Phan Như Thảo chỉ bằng một động thái tiết lộ ngay cuộc sống hôn nhân và độ giàu có bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - Ảnh 3.

Phan Như Thảo chỉ bằng một động thái tiết lộ ngay cuộc sống hôn nhân và độ giàu có bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - Ảnh 4.

Phan Như Thảo hạnh phúc khi thấy khoảnh khắc đáng yêu của ông xã và con gái

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng livestream cảnh con gái Bồ Câu vui chơi trên bãi biển và tiết lộ: "Biển trước nhà Bồ Câu ạ". Phan Như Thảo một lần nữa khiến dân tình trầm trồ khi tiết lộ vợ chồng cô đã có một căn nhà ở ven biển, để sở hữu bất động sản ở vị trí đẹp như vậy chắc chắn cặp đôi đã chi số tiền không nhỏ.

Phan Như Thảo chỉ bằng một động thái tiết lộ ngay cuộc sống hôn nhân và độ giàu có bên chồng đại gia hơn 26 tuổi - Ảnh 5.

Phan Như Thảo ngầm tiết lộ sự giàu có khi khoe sở hữu nhà hướng mặt biển

Phan Như Thảo kết hôn cùng đại gia Đức An vào năm 2016. Ông xã của cựu người mẫu nổi tiếng là người cưng chiều vợ con. Đại gia Đức An không chỉ tặng cho Phan Như Thảo nhiều bất động sản ở các tỉnh thành khác nhau mà còn cáng đáng luôn công việc nhà như nấu ăn, chăm con để vợ tập trung cho đam mê kinh doanh.

https://afamily.vn/phan-nhu-thao-chi-bang-mot-dong-thai-tiet-lo-ngay-cuoc-song-hon-nhan-va-do-giau-co-ben-chong-dai-gia-hon-26-tuoi-20220418164145879.chn
Chia sẻ
Đọc thêm