Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy

Liathia Trần,
Chia sẻ

Các ông bố đã bị phạt chống đẩy và nhảy cóc trong tập 17 của “Bố ơi mình đi đâu thế”.

Tập 17 của Bố ơi mình đi đâu thế đã phát sóng vào ngày 21/2. Tập này, khán giả màn ảnh nhỏ lại có dịp cười thả ga với những tình huống mà các cặp bố con tạo ra. Sau khi được đưa đến doanh trại quân đội tại Bình Thuận để rèn luyện, Hoàng Bách, Phan Anh, Minh Khang, Trần Lực đã bị phạt vì sai lệch giờ giấc và nội quy quân đội. 4 ông bố nổi tiếng đã phải nhảy cóc vòng quanh sân và chống đẩy đến rã rời cơ thể. 

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 1
Các cặp bố con của "Bố ơi mình đi đâu thế" được trải nghiệm cảm giác làm quân nhân

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 2

Bên cạnh đó, 4 bé Suti, Bờm, Bo, Tê Giác cũng bị tách khỏi những ông bố để tự làm vệ sinh cá nhân theo giờ giấc của các chú bộ đội. Trong mỗi buổi tối, 4 bé còn cùng với các bố tham gia sinh hoạt tập thể và giao lưu văn nghệ cực sôi nổi.

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 3

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 4

Các ông bố nổi tiếng mướt mồ hôi vì bị phạt nhảy cóc và chống đẩy

Các bạn nhỏ lần lượt từng người được gọi lên đọc báo cho các chú bộ đội ở dưới cùng nghe. Bo và Tê Giác đã biết chữ nên không gặp nhiều khó khăn trong thử thách này. Bo và Tê Giác đã gây được ấn tượng khi đọc to, rành mạch cả một bài báo. Riêng Suti và Bờm thì lo lắng, căng thẳng đến toát mồ hôi vì nhận mặt chữ chưa rõ. Tuy nhiên, một điểm đáng quan tâm là các chiến sĩ nhỏ tuổi này đều cố gắng hết sức để thực hiện thử thách. Chỉ đến khi chỉ huy ra lệnh dừng lại thì Suti và Bờm mới thôi không đọc nữa.

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 5
Màn đọc báo của các bé khiến khán giả "Bố ơi mình đi đâu thế" thích thú

Ngoài ra, 4 bé Suti, Bờm, Bo, Tê Giác cũng viết một bức thư khá tình cảm cho các mẹ. Dù chỉ là đôi ba dòng chữ ngây ngô nhưng 4 bé vẫn gây được xúc động cho khán giả truyền hình. 

Phan Anh, Hoàng Bách rã rời vì bị phạt chống đẩy 6
Chia sẻ