Phạm Hương tiếp tục khoe độ giàu có khi tiết lộ căn nhà thứ hai với "view" nhìn ra hồ

Đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương và bạn trai vẫn chưa tổ chức lễ cưới.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương lại tiết lộ sắp tới sẽ xây dựng một không gian sống mới. "Nhà mới sẽ là view từ trên đỉnh đồi xuống hồ", nàng Hậu khoe.

Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống vô cùng sang trọng và bình yên tại Mỹ sau khi rời showbiz hơn 1 năm nay để sinh con. Cô gây choáng khi khoe không gian sống sang chảnh tại Mỹ với khu vườn rộng. Biệt thự của Phạm Hương nằm ở bang California, Mỹ, gồm hai tầng và được sơn tông màu trắng - xám chủ đạo. Bên cạnh căn biệt thự sang trọng, người đẹp cũng chứng tỏ độ giàu có khi liên tục chạy những chiếc xe đắt tiền.

Hết biệt thự sang trọng rồi những chiếc siêu xe đắt tiền, Phạm Hương tiếp tục khoe độ giàu có khi tiết lộ chuẩn bị xây căn nhà thứ hai với "view" nhìn ra hồ - Ảnh 2.

Hết biệt thự sang trọng rồi những chiếc siêu xe đắt tiền, Phạm Hương tiếp tục khoe độ giàu có khi tiết lộ chuẩn bị xây căn nhà thứ hai với "view" nhìn ra hồ - Ảnh 3.

Hết biệt thự sang trọng rồi những chiếc siêu xe đắt tiền, Phạm Hương tiếp tục khoe độ giàu có khi tiết lộ chuẩn bị xây căn nhà thứ hai với "view" nhìn ra hồ - Ảnh 4.

Về đời tư, Phạm Hương hé lộ được bạn trai đại gia cầu hôn dịp Valentine. Người đẹp chưa dự định tổ chức đám cưới vì đang trong 3 năm chịu tang cha. Trước đó trên mạng xã hội cũng rò rỉ hình ảnh được cho là Phạm Hương xuất hiện bên ông xã, bố của bé Max.

Hết biệt thự sang trọng rồi những chiếc siêu xe đắt tiền, Phạm Hương tiếp tục khoe độ giàu có khi tiết lộ chuẩn bị xây căn nhà thứ hai với "view" nhìn ra hồ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm