Phạm Hương thân thiết bên các học trò The Face sau khi bóng gió "bị phản bội"

Mới đây, Phạm Hương đã chia sẻ ảnh thân thiết bên các thí sinh The Face sau nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ giữa họ.

Sau khi loạt liên tiếp 3 thành viên từ đội Lan Khuê tại The Face - Gương mặt thương hiệu, Phạm Hương đã bị cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc. Đã vậy, nhiều lời đồn đoán dấy lên về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa cô và các thành viên trong đội càng thêm đáng tin hơn khi vừa qua, Lan Khuê đã khoe ảnh đi ăn cùng Khánh Ngân, Ngọc Loan và học trò đã bị loại của đội Hoa hậu - An Nguy. Cách đây không lâu, cũng có nghi vấn An Nguy lạnh nhạt với Phạm Hương sau The Face và quay sang ủng hộ, thân thiết với Lan Khuê.

phạm hương ồn ào the face
Khánh Ngân, Ngọc Loan và An Nguy đội Phạm Hương vui vẻ đi ăn cùng Lan Khuê trong tối 25/7

Mới đây, Phạm Hương đã bất ngờ khoe ảnh đi ăn cùng các thí sinh đội mình, trong đó có Ngọc Loan, Khánh Ngân, Diệp Linh Châu và An Nguy. Cả đội trông vẫn thân thiết như chưa hề xảy ra bất kì ồn ào nào, đặc biệt là với Diệp Linh Châu, mẫu nữ vui vẻ ngồi sát bên Phạm Hương dù từng bị cô quát mắng, đập bàn và dọa loại khỏi chương trình. 

phạm hương ồn ào the face
Phạm Hương thân thiết bên Ngọc Loan, Khánh Ngân, Diệp Linh Châu và An Nguy

phạm hương ồn ào the face
Người đẹp khoe ảnh trên đường đi ăn trưa cùng đội mình.

phạm hương ồn ào the face
Trước đó, Phạm Hương từng bực tức Diệp Linh Châu tới mức dọa loại cô ra khỏi "The Face".

Đáng lưu ý hơn là bức ảnh này được chia sẻ không lâu sau khi Phạm Hương bóng gió trên trang cá nhân về việc mình bị phản bội. Trong một dòng tâm trạng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã sâu cay: "Ai đó phản bội mình cũng là lúc để mình nhận ra họ là ai và hiểu giá trị bản thân mình trong con mắt của họ đến đâu, cũng như xác định được giá trị của con người họ rẻ đến thế nào. Đó cũng là 1 giá trị!". 

phạm hương ồn ào the face
Phạm Hương bóng gió việc bị phản bội.

Bên dưới phần bình luận, Phạm Hương đã nhận được nhiều lời an ủi và động viên từ bạn bè. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp 9x đang ám chỉ việc các học trò đi ăn cùng đội Lan Khuê, trong khi số khác tin Phạm Hương đang không "nói đểu" ai mà chỉ tự cảm thán. Tuy nhiên, ít phút sau, cô đã xóa đi dòng tâm trạng trên và chỉ viết ngắn gọn: "Mình sẽ chẳng bao giờ rơi nước mắt khi người ta nói ghét mình hay quay lưng với mình... Nhưng mình sẽ thực sự rơi nước mắt khi fans mình nói: Mình thương Hương quá".

phạm hương
Phạm Hương xóa dòng tâm trạng sâu cay sau ít phút.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm