Phạm Hương làm gì khi An Nguy vui vẻ đi ăn cùng Lan Khuê?

An Nguy, Khánh Ngân, Ngọc Loan bất ngờ có cuộc hội ngộ vui vẻ với Lan Khuê sau hàng loạt thông tin bất lợi ở chương trình truyền hình “The Face”.

Sau khi rời khỏi The FaceGương mặt thương hiệu, An Nguy ngày một thể hiện sự thân thiết với các thành viên trong đội của huấn luyện viên Lan Khuê. Không chỉ bình luận trên facebook cá nhân, An Nguy còn đi chơi và ăn uống cùng Lan Khuê, Mai Ngô, Thu Hiền, Kim Chi. Điều đáng chú ý là Khánh Ngân và Ngọc Loan – 2 thí sinh khác trong đội Phạm Hương cũng góp mặt trong cuộc vui này. Cùng thời điểm đó, Phạm Hương đang đi chơi cùng 1 nhóm bạn, hoàn toàn không có sự tham gia của bất cứ 1 thí sinh The Face nào cả.

Để đánh dấu tình cảm chị em thân thiết, Lan Khuê đã chia sẻ 1 bức ảnh tập thể trên trang cá nhân với bình luận hóm hỉnh: “Ăn mừng bà khùng Lily Nguyễn không có ở Việt Nam, ăn mừng Bảo Ngọc mới đi ra mắt ba mẹ chồng tương lai, ăn mừng Quỳnh Mai đi trễ tới trả tiền ăn cho mọi người”. Phía dưới phần bình luận, Lan Khuê đăng 1 bức ảnh khác có cảnh Mai Ngô và An Nguy bên bàn bida. Nhiều khán giả cho rằng, đây là hình ảnh cả nhóm đang đi “tăng 2” sau khi dùng bữa xong.

lan khuê mai ngô 1
Lan Khuê chia sẻ hình ảnh đi ăn uống cùng các cô gái "The Face" trên trang cá nhân

lan khuê mai ngô 2
Mai Ngô và An Nguy bên bàn bida

phạm hương


Trong khi đó Phạm Hương lại đi chơi cùng những người bạn của mình

The Face chỉ mới phát sóng có 6 tập song vô số lời đồn đoán về mâu thuẫn nội bộ, rạn nứt tình cảm giữa thí sinh với các huấn luyện viên đã xảy ra. An Nguy sau khi rời khỏi chương trình hầu như không thể hiện sự quan tâm hay liên lạc gì với Phạm Hương. Trong khi đó, cô nàng 29 tuổi này lại liên tục dành tình cảm đặc biệt cho Lan Khuê và các thí sinh trong đội. Nghi án An Nguy tránh né Phạm Hương xuất hiện ngày một nhiều hơn. Đồng thời, một số khán giả cũng cho rằng Lan Khuê là huấn luyện viên được lòng thí sinh nhất. Dù là thành viên của đội Lan Khuê hay đội khác, các thí sinh The Face đều có thái độ tôn trọng, vui vẻ với cô. 

Trong những lần Phạm Hương giải bày nỗi lòng sau khi bị “ném đá” trên facebook, hầu như không có thí sinh hay huấn luyện viên nào vào chia sẻ. Ngược lại với Lan Khuê, từ Hồ Ngọc Hà, An Nguy cho đến Mai Ngô, Kim Chi đều bày tỏ sự cảm thông và an ủi cô nàng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm