Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả dân mạng: “Cứ bị nói diễn, điên không chịu được!”

Hồ Ngọc Hà tức giận, không kiềm được cảm xúc khi lên tiếng bảo vệ Lan Khuê trước nghi án dàn dựng cảnh khóc lóc để lấy cảm tình của khán giả.

Tập 6 của The FaceGương mặt thương hiệu khép lại trong những tranh cãi ồn ào về việc Phạm Hương loại thí sinh Kim ChiLan Khuê khóc nức nở, tức giận bỏ về. Sau khi chỉ trích chán chê Phạm Hương, cư dân mạng lại chĩa mũi dùi sang Lan Khuê vì phát hiện tóc của cô nàng có sự thay đổi trong cảnh chia tay Kim Chi và cảnh bước ra xe đi về. Cụ thể lúc chia tay Kim Chi, mái tóc của Lan Khuê được bới cột một cách bình thường, kèm theo đôi bông tai khá cầu kì. Nhưng đến khi ra xe, thì tóc của cô lại khác hẳn, thay vào đó là tóc được tết bím một cách gọn gàng hơn. 

the face hồ ngọc hà lan khuê 5
Cảnh khóc và ra về của Lan Khuê ở "The Face" bị cho là dàn dựng

the face hồ ngọc hà lan khuê 6
Hồ Ngọc Hà ôm Lan Khuê động viên

Nhiều người cho rằng tình tiết Lan Khuê khóc lóc, bỏ đi chỉ là dàn dựng để câu khách. Một số người còn chỉ trích Lan Khuê cố tình diễn trò để lấy sự thương hại của khán giả. Trước nghi án dàn dựng này, quản lý của Lan Khuê đã lên tiếng giải thích rằng vì thời gian ghi hình tiến hành trong nhiều giờ liên tiếp, có một số tình tiết khi phát sóng đã bị cắt gọt lại. Trình tự của quá trình ghi hình đó là sau khi biết kết quả Kim Chi bị loại, Lan Khuê đã lập tức bỏ về, xả tóc ra vì có ý định không quay nữa. 

Tuy nhiên, sau đó ekip sản xuất tới trao đổi trực tiếp với Lan Khuê và khuyên cô nên nói chuyện tiếp với Hồ Ngọc HàPhạm Hương để giải tỏa những bức xúc đang có. Lúc này, ekip mới tết lại tóc cho Lan Khuê và tiếp tục vào ghi hình. Đó là lý do vì sao Lan Khuê có 2 kiểu tóc khác nhau ở đoạn cuối.

the face hồ ngọc hà lan khuê 3
Quản lý của Lan Khuê lên tiếng về nghi án dàn dựng

Để bênh vực Lan Khuê, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cũng đáp trả cư dân mạng bằng bình luận khá gay gắt. Nữ ca sĩ tức giận viết rằng: “Diễn cái gì vậy. Đúng là miệng đời. Vậy Khuê ức chế đòi bỏ thi, khóc rơi cả lông mi, lông má thì sao nhỉ. Không lẽ cái gì bây giờ cũng lên giải thích, bây giờ là đến đoạn đi ra xe sau 3 tiếng cãi nhau vì bức xúc à. Rồi chuẩn bị mở đi vô la thí sinh sau một hồi bất mãn, ăn bát mì trong phòng, thay son màu khác chắc cũng bị nói. Trên đường khóc mếu máo thì trợ lý không giật tóc, tháo lông mi, tháo hoa tai, gọi tài xế sao được”.

“Các anh chị thắc mắc là trong phim, còn cái này thực tế. Tức đi về và quay lại bộ dạng khác khi bình tĩnh hơn là chuyện bình thường, đó là thật. Thiệt cống hiến chất xám, cân não công sức mà cứ bị nói diễn điên không chịu được. Tính cách là tính cách, nói là từ não ra. Chẳng ai diễn với kịch gì cả. Tụi tui cũng có khi quyết định sai, có khi đúng, có khi chủ quan mất thí sinh, khóc là chuyện bình thường”.

the face hồ ngọc hà lan khuê 2
Hồ Ngọc Hà bực tức đáp trả cư dân mạng

Trước đó, Hà Hồ cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái về việc dung hòa mối quan hệ giữa Lan Khuê và Phạm Hương. Hà Hồ tự nhận mình là người chị hiền lành còn 2 huấn luyện viên còn lại thì “hơi dữ”.

the face hồ ngọc hà lan khuê 4

the face hồ ngọc hà lan khuê 1
Nữ ca sĩ tự nhận mình là người chị hiền lành ở "The Face"
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm