Bộ đôi “kỳ phùng địch thủ” Lan Khuê - Phạm Hương: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng, cuộc sống của Lan Khuê đã có nhiều mặt hơn hẳn Phạm Hương.

Phạm Hương – Lan Khuê từng là “kỳ phùng địch thủ”, hiện tại cuộc sống của cả hai đã có rất nhiều thay đổi so với thời điểm họ còn đang ở đỉnh cao danh vọng. Trong khi Phạm Hương mới công khai việc con trai vừa tròn 1 tuổi, thì vào cuối tháng 11, Lan Khuê cũng hạ sinh thành công quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia. 

Phạm Hương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong khi Lan Khuê giành ngôi vị Quán quân của Hoa khôi Áo dài Việt Nam cùng năm. Sau đó, cả hai đại diện cho nhan sắc Việt ở hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh đó là Miss Universe và Miss World. Lan Khuê và Phạm Hương đều được khán giả nước nhà ủng hộ hết mình. 

Trong khi Lan Khuê tạo nên thành tích tốt nhất từ trước đến nay trong lịch sử các người đẹp Việt đi thi Miss World là lọt top 11 thì Phạm Hương lại khiến khán giả vô cùng tự hào về màn thể hiện xuất sắc ở Miss Universe. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng, cuộc sống của Lan Khuê đã có nhiều mặt hơn hẳn Phạm Hương khi cô lên xe hoa với doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018 chính thức đặt chân vào hào môn danh giá. Đám cưới của Lan Khuê diễn ra hoành tráng tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở Sài Gòn. Trong đám cưới, cô dâu đã không giấu nổi sự xúc động khi được sánh bước bên người đàn ông của đời mình. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 3.

Sau khi trở thành nàng dâu gia tộc giàu có, Lan Khuê kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Cô cũng không hoạt động quá nhiều trong showbiz mà dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, nấu những món ngon cho ông xã và khi rảnh rỗi thì đi du lịch. Cô thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc cùng chồng đại gia. Không những vậy, sau khi hạ sinh quý tử, Lan Khuê còn được ông xã đại gia chiều hết mực. Thường xuyên chăm con để Lan Khuê có thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau khi mang thai vất vả. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 4.

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 5.

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 6.

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 7.

Về phần Phạm Hương, tuy cô cũng có một cuộc sống vương giả nơi đất Mỹ cùng một vị hôn phu giàu có chưa từng lộ diện, nhưng khác với Lan Khuê, người đẹp họ Phạm vẫn chưa thực sự bước vào lễ đường. Chính bởi vậy mà lại càng có nhiều đồn đoán xoay quanh chuyện tình ái của cô. Trong đó những đồn đoán tiêu cực lại nhiều hơn tích cực. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 9.

Vào lúc mới tới Mỹ, Phạm Hương lấy lý do sang đây để chữa bệnh về tuyến giáp. Lúc này, có nhiều thông tin cho rằng cô sang Mỹ để bí mật sinh con cho bạn trai đại gia. Dù phía Phạm Hương đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận điều này song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn gặp phải những câu hỏi như: “Khi nào chị đẻ?” mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 10.

Ngoài ra, kể từ sau khi sang Mỹ, Phạm Hương cũng tích cực khoe thân, khoe của một cách khá thô. Dù cũng là ở biệt thự sang trọng, được tặng nhẫn kim cương hàng khủng song Phạm Hương không được mọi người khen ngợi, ngưỡng mộ như Lan Khuê mà lại bị chỉ trích nặng nề. Bên cạnh đó, việc cô thường xuyên phủ nhận tin sang Mỹ sinh con rồi sau 1 năm lại đăng hình con trai 1 tuổi lại càng khiến công chúng không có cái nhìn thiện cảm với người đẹp. 

"Kỳ phùng địch thủ" Lan Khuê - Phạm Hương hậu sinh con: Người được ông xã đại gia cung phụng như bà hoàng, kẻ phải giấu kín tới khi con được 1 tuổi - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm