Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe được ông xã cưng chiều hết mức

Bất chấp nhiều thị phi sau khi công khai chuyện sinh con, Phạm Hương vẫn cho thấy cô đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc tại Mỹ.

Vừa công khai cậu con trai 1 tuổi, Phạm Hương đã nhận vô vàn chỉ trích của cộng đồng mạng từ chuyện nói dối sang Mỹ trị bệnh đến việc "copy" nguyên đoạn tiếng Anh của siêu mẫu quốc tế để đăng bài khoe con,...

Dù vậy, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn không mảy may quan tâm mà tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới của cậu bé Maximus (tên ở nhà của con trai Phạm Hương).

Mới đây, cô còn ngầm khoe cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình ở Mỹ khi đăng ảnh món ăn kèm dòng chú thích: "Khi daddy vào bếp nấu ăn cho 2 mẹ con". Dù chưa tiết lộ dung mạo bố của con trai mình nhưng có thể thấy người đàn ông này rất yêu chiều Phạm Hương.

Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe luôn ông xã với hành động cưng chiều vợ thế này - Ảnh 2.

Phạm Hương liên tục khoe hình ảnh cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ

Hiện tại, dù danh tính người đàn ông đang sống cùng Phạm Hương và con trai vẫn chưa được tiết lộ thì nhiều người vẫn tin rằng người này chính là người đã từng bị bắt gặp tình tứ cùng người đẹp từ trước khi cô sang Mỹ. 

Trước đó, Phạm Hương đã nhiều lần khoe những món quà đắt tiền như nhẫn kim cương, cho thấy bố của con trai cô rất giàu có.

Chia sẻ
Đọc thêm