Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội

Tất cả những hình ảnh mà Phạm Hương chia sẻ lên trang cá nhân đều được "phủ màu" lung linh khiến ai nhìn vào cũng thấy choáng ngợp vì sự xa hoa, sang chảnh của cô.

Phạm Hương sang Mỹ từ tháng 9/2018. Bắt đầu từ khoảng thời gian này, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống ở đất nước cờ hoa.

Trước khi công bố chuyện sinh con, Phạm Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh căn nhà rộng rãi, sang trọng, chiếc siêu xe màu hồng cùng loạt ảnh check-in sang chảnh với túi hiệu, gu thời trang fashionista.

Sau khi thừa nhận sinh con, Phạm Hương lại tiếp tục đăng hàng loạt hình ảnh của con trai, bên cạnh đó là cuộc sống hạnh phúc, xa hoa, được chiều chuộng, cung phụng. 

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhìn ảnh Phạm Hương đăng tải, ai cũng phải ghen tị với cuộc sống hào nhoáng, xa hoa của cô.

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Lướt một vòng trang cá nhân của Phạm Hương, những gì hiện lên chỉ toàn là hình ảnh sang trọng, lấp lánh. Để có được những bức hình lung linh như vậy, Phạm Hương có một bí quyết là thường xuyên sử dụng phần mềm chụp ảnh để tăng độ hào nhoáng cho tất cả những sự vật hiện hữu xung quanh cô. Nào là cây thông, không gian trong nhà, ngoại cảnh, ảnh con trai, ảnh đi chơi, thậm chí đến bộ dao dĩa trên bàn ăn cũng sáng lấp lánh.

Mỗi bức ảnh của Phạm Hương đều được chỉnh hiệu ứng phát sáng lung linh để tăng độ sang chảnh.

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Từ khoe con trai...

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 7.

... đến khoe nhà đều phải lấp lánh.

Không chỉ thích khoe khoang, Phạm Hương còn dùng "tiểu xảo" này để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội - Ảnh 9.

Ngay cả bộ dao dĩa Phạm Hương cũng phải chỉnh hiệu ứng cho thật bóng nhoáng, xa hoa rồi mới khoe

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục hứng chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì cho rằng cô đang khoe khoang quá nhiều về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, Phạm Hương đáp trả rằng cô chỉ muốn sống thoải mái và mong mọi người để mình yên ổn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm