Phạm Băng Băng lại gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc cực phẩm thách thức mọi góc hình là đây

Có thể thấy, tạo hình với phong cách những thập kỉ trước vẫn không thể lu mờ đi vẻ đẹp mỹ miều và thần thái của Phạm Băng Băng.

Được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và châu Á, Phạm Băng Băng luôn luôn là tâm điểm của dư luận trong bất kỳ đề tài gì. Mặc dù đã quen với những hình ảnh sắc nét với nhan sắc hoàn hảo và thần thái đỉnh cao, thế nhưng khi ngắm nhìn những loạt ảnh cũ thế này, nữ thần họ Phạm khiến cộng đồng mạng nhìn mãi không chán.

 Fan hâm mộ bồi hồi khi nhìn lại loạt ảnh xinh đẹp thuở đầu của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Có thể thấy, vào những năm tháng còn trẻ, Phạm Băng Băng đã sở hữu cho mình nhan sắc tinh khôi, ngọt ngào cùng với vóc dáng thanh thoát và đôi mắt long lanh.

 Fan hâm mộ bồi hồi khi nhìn lại loạt ảnh xinh đẹp thuở đầu của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Gợi cảm, quyến rũ luôn là phong cách chủ đạo của Phạm Băng Băng

 Fan hâm mộ bồi hồi khi nhìn lại loạt ảnh xinh đẹp thuở đầu của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng trong mái tóc thẳng để dài cùng phong cách makeup những thập kỉ trước.

 Fan hâm mộ bồi hồi khi nhìn lại loạt ảnh xinh đẹp thuở đầu của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Từng nhiều lần dính tới tin đồn động chạm dao kéo như gọt cằm hay nâng mũi, thế nhưng loạt ảnh này lại giúp cô nàng gián tiếp phủ định những lời đồn đại đó. Sống mũi thanh tú và chiếc cằm Vline chính là nét đẹp mà cô nàng sở hữu một cách hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm