Hậu chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần lộ gương mặt hốc hác tiều tụy

Nhiều người nhận xét, mới chỉ sau 2 tháng kể từ khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần đã có sự thay đổi về ngoại hình khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

MC nổi tiếng Tạ Na mới đây đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với những người bạn thân thiết đến ủng hộ đêm diễn của ông xã cô là nam ca sĩ Trương Kiệt.

1

Trong số đó, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến sự xuất hiện của Lý Thần, bạn trai cũ của Phạm Băng Băng. Trong ảnh chụp chung cùng Tạ Na, Lý Thần bị nhận xét là gầy xọp đi, gương mặt hốc hác, tiều tụy và già nua. Nhiều người nhận xét, chỉ sau gần 2 tháng chia tay nữ thần họ Phạm, khó lòng nhận ra đây là "Trâu Lớn" Lý Thần bởi anh thay đổi quá nhiều.

2

Không những vậy, một blogger xứ Trung còn có thêm hình ảnh của Lý Thần chụp cùng với đồng nghiệp khác, cho thấy tình trạng hiện tại của nam tài tử. Đã có người so sánh với hình ảnh Lý Thần với MC Lý Duy Gia - vị MC nổi tiếng khác, người cũng sở hữu gương mặt gầy.

4

Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay ngày 27/6 sau 4 năm bên nhau. Sau khi chia tay, Lý Thần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn Thạch Thuần Tử trong phim 7 ngày sinh tử, nhưng đại diện của anh đã nhanh chóng bác bỏ tin tức này. Trong khi đó, Phạm Băng Băng cũng bị tung tin đồn mang thai với đại gia, bỏ rơi Lý Thần.

3

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm