Phải làm thế nào nếu bị bạn trai chửi "have sex tệ"? Đây là câu trả lời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam

SA, , THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Khi được một netizen hỏi về vấn đề này, Doãn Hải My đã đưa ra lời khuyên và những suy nghĩ của bản thân.

Với vị trí Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My tiếp tục nhận về sự yêu quý của netizen nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và nhẹ nhàng. Không phụ lòng dân mạng, cô nàng cũng thường xuyên tương tác, mở Q&A trò chuyện với mọi người.

Phải làm thế nào nếu bị bạn trai chửi have sex tệ? Đây là câu trả lời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1.

Doãn Hải My

Mới đây, Q&A của Doãn Hải My đã nhận được một câu hỏi khiến nhiều người quan tâm: "Bạn trai chửi em have sex (quan hệ tình dục) tệ và rồi im lặng với em thì em nên làm như thế nào ạ?".

Dù câu hỏi có phần nhạy cảm nhưng gái đẹp đã không ngại chia sẻ cách ứng xử của mình trong trường hợp này. Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu còn khéo léo tâm sự, chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình yêu, sự hoà hợp khi yêu đương:

"Dear em,

Nếu chị ở vị trí của em, chị sẽ không ngần ngại, không chần chừ thậm chí trong nửa giây để quyết định rời khỏi mối quan hệ này. Một trong những điều cơ bản nhất của một mối quan hệ lành mạnh là tôn trọng nhau. Tình yêu là chuyện của 2 chứ không phải chỉ một người. Dù cho đôi bên chưa thực sự hoà hợp thì cùng nhau động viên cố gắng.

Khi đối phương "chửi", dùng những lời lẽ như thế với em, khiến em cảm thấy hoang mang và tổn thương tới vậy thì liệu họ còn xứng đáng với tình yêu chân thành của em không? Chị mong rằng tình yêu thương của em với bản thân sẽ đủ lớn để giúp em đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Chân thành mong em luôn vui!".

Phải làm thế nào nếu bị bạn trai chửi have sex tệ? Đây là câu trả lời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Doãn Hải My chia sẻ về chuyện have sex

Cũng trong phần Q&A này, Doãn Hải My đã thẳng thắn trả lời mọi vấn đề mà dân mạng thắc mắc, từ việc đối mặt với những bình luận kém duyên hay sự thay đổi phong cách của cô nàng gần đây.

Theo đó, gái đẹp cho biết những bình luận kém duyên đó không hề khiến cô nàng bận tâm, thậm chí còn thấy "họ thật đáng thương khi lúc nào cũng phải mang trong mình một trái tim đầy sự soi mói và thù ghét". Còn việc thay đổi sang phong cách sexy, Hải My cho rằng cô nàng còn trẻ, muốn trải nghiệm và thích hình ảnh của mình đa dạng.

Chia sẻ của Doãn Hải My

Những bức ảnh của Doãn Hải My gần đây

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là cặp đôi vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn. Bởi lẽ tin đồn hẹn hò của họ đã xuất hiện gần 1 năm nay với hint chồng chất nhưng dân tình chưa hề nhận được câu trả lời xác thực nào.

Thay vào đó, cặp đôi tập trung vào công việc và sự nghiệp riêng, không mảy may để ý đến tin đồn của netizen. Nếu như Đoàn Văn Hậu đang ở UAE cùng ĐT Việt Nam thì Doãn Hải My lại ở Hà Nội vừa học vừa kinh doanh.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vướng tin đồn hẹn hò khoảng gần 1 năm nay

Ảnh: IG nhân vật

Phải làm thế nào nếu bị bạn trai chửi "have sex tệ"? Đây là câu trả lời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm