Sexy có nhiều người theo em, kín đáo có ít người thương nhưng... thật lòng

Hở hang, ăn nói bạo dạn, uống rượu về khuya nhiều đàn ông thèm muốn em. Em kín đáo, ăn nói điềm đạm, về nhà đúng giờ ít người để tâm đến em nhưng nếu có là... thật lòng.

Hằng là niềm ngưỡng mộ với đàn ông vì vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và sự nhanh nhẹn, bạo dạn của cô khiến đàn ông nào cũng muốn sấp lại gần. Đặc biệt lúc nào Hằng cũng ăn mặc sexy nên đàn ông cứ tự đông như ong tìm hoa mà ve vãn xung quanh Hằng vô số. Trong vô số đàn ông vây xung quanh toàn những chàng trai có điều kiện, gia thế tốt. Bạn bè nhìn Hằng thèm thuồng vì dường như Hằng có quá nhiều cơ hội để lựa chọn và chỉ cần búng tay một cái là sẽ có người đi theo ngay tắp lự. Người đưa rước cũng nhiều, người sẵn sàng dâng nhà lầu, xe hơi cho Hằng cũng nhiều. Nhưng sau tất cả, 7 năm đi qua Hằng vẫn thuộc diện vườn không nhà trống. Những cuộc tình chóng đến, chóng đi qua đời Hằng như cơn gió thoảng. 

phụ nữ sexy
Ảnh minh hoa

Dù không nói ra, ai cũng biết đàn bà xinh đẹp như Hằng rất nhiều nhưng có nhiều người si mê bởi cá tính của Hằng mạnh mẽ. Hằng biết ăn mặc hở hang vừa đủ, ăn nói bạo dạn, biết uống rượu, có thể vềc khuya khiến nhiều đàn ông thèm muốn. Hằng cũng vui vì có nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng sau những mối tình đi qua bất thành Hằng lại thêm một lần chột dạ về duyên số, định mệnh. Đã gần 30 người phụ nữ bất cứ đàn ông nào cũng mong tiếp cận vẫn thấy cuối cùng chẳng có người đàn ông chung tình nào xuất hiện.

Huy xuất hiện trong cuộc đời Hằng từ câu chuyện kiểu phim ảnh là xe nàng hỏng rồi dắt đi sửa xe giúp nàng. Huy không phải là típ đàn ông của Hằng bởi ngoại hình thì nhỏ bé mà chiếc xe số từ đời cổ lỗ sĩ nào vẫn dùng. Bởi thế, dù chàng có tốt giữa đường như thế khi trai bóng loáng lướt qua cô một cách nhẹ nhàng thì chỉ có anh chàng bé nhỏ này dừng lại cũng không mảy may khiến cô cảm động. Sau đó Hằng có đi uống nước với Huy vài lần sau đó vì nể "ân nhân" cứu mình. Huy tán Hằng ra mặt nhưng rồi cô cũng cảm thấy khó chịu. 

Sau vài lần đi chơi cùng chàng, Hằng thấy trả nợ đủ và từ chối những lần sau đó. Hằng vẫn để ý đến Khoa, người đàn ông phong độ ngày nào cũng nhắn tin cho cô những lời lẽ ngọt ngào. Hằng lên giường với Khoa chỉ sau lần thứ 2 gặp gỡ vì không thể cưỡng lại được sự quyến rũ chết người của chàng. Nhưng chỉ sau 3 lần như thế Khoa đã bắt đầu có dấu hiệu lạnh nhạt. Rồi đến một ngày trong cơn sốt 40 độ, Khoa hay Nam hay Nghĩa đều bận chẳng có ai có thể đến bên cô thì Huy gõ cửa. Hằng không đủ sức bước ra để mở cửa thì Huy bước vào. Anh hoảng hốt nhìn Hằng tiều tụy giữa đống thuốc ngổn ngang và một khuôn mặt tái nhợt. Huy đưa Hằng vào viện. chăm sóc đút từng thìa cháo, Khoa hay Nghĩa, Nam... đều bặt tăm. Cô bắt đầu cảm nhận được tấm chân tình của Huy.

Rồi đến một ngày khi đã có thể xinh tươi trở lại và đã có thể nhảy chân sáo đi mua sắm thì cả 3 đồng loạt gọi điện. Khoa bảo tối nay đi ăn nhé. Nghĩa nói em thích quà gì để anh mua, anh đi công tác sắp về. Nam gọi bảo tối nay sẽ tới nhà. Cô mỉm cười từ chối tất cả những lời đề nghị ngọt ngào ấy. Hằng hiều người không ở bên cạnh khi cô đau ốm thì ngày khỏe mạnh cũng chỉ là sự ngọt ngào đầu môi thôi.

Cũng phải khá lâu sau đó Hằng mới bắt đầu bước vào cuộc tình với Huy. Người đàn ông thật lâu vẫn không dám nắm tay cô, người xuất hiện lúc cô cần và chẳng thể ngỏ lời yêu dù mỗi ngày anh đều thể hiện bằng ánh mắt cử chỉ. Hằng thành người phụ nữ khác, cô mặc quần áo kín đáo hơn, không tiệc tùng thâu đêm, suốt sáng cũng chẳng đi uống rượu say nữa. Hằng là người phải chủ động nắm lấy tay Huy để nói rằng cô đã yêu anh. Chàng thanh niên này mới đỏ mặt ngượng ngùng: "Anh đã muốn nói điều đó với em từ lâu rồi, nhưng anh chưa dám. Anh mừng vì em đã về với đúng con người thật của em. Em kín đáo, ăn nói điềm đạm, về nhà đúng giờ ít người để tâm đến em nhưng nếu có là... thật lòng".
Chia sẻ
Đọc thêm