Phải chăng người chồng đầu gối tay ấp của tôi ngoại tình chỉ vì vợ ngực lép?

Có trăm ngàn lý do để chồng ngoại tình nhưng có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi không?

Vợ chồng tôi yêu nhau hai năm thì làm đám cưới. Lúc đó, không phải tự mãn nhưng tôi đã nghĩ rằng, anh may mắn khi cưới được tôi. Tôi ít hơn anh 10 tuổi, cao ráo, ưa nhìn, khéo léo. Còn anh thì không chỉ già mà lại còn vừa đen vừa xấu. Người ngoài nhìn vào đều bảo chúng tôi giống như đôi đũa lệch và tôi thiệt thòi khi lấy anh.

Bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu cũng như những suy nghĩ nhất thời đó của bản thân, tôi đã chấp nhận lấy anh vì sự chân thành mà tôi cảm nhận được. Không chỉ có thế, tôi không ngừng cố gắng làm tròn bổn phận của một người dâu hiền vợ thảo. Đến mức mẹ chồng thương tôi không khác gì con đẻ.

Phải chăng người chồng đầu gối tay ấp của tôi ngoại tình chỉ vì vợ ngực lép? - Ảnh 1.

Khuyết điểm lớn nhất của tôi là ngực lép. (Ảnh minh họa)

Khuyết điểm lớn nhất của tôi là ngực lép kẹp. Tôi biết bản thân không đủ gợi cảm nên đã thử rất nhiều cách. Người ta thường bảo "chanh thì không thành bưởi được" quả không sai, nhưng tôi không ngờ nó ảnh hưởng lớn tới gia đình mình như thế.

Trước đây, khi còn yêu nhau, tôi cũng từng thủ thỉ với chồng:

- Anh! Vòng 1 em bé lắm!

Anh chỉ ôm tôi vào lòng, rồi nói:

- Anh không quan trọng việc đó. Anh yêu em vì em là em.

Hóa ra đó chỉ là lời an ủi nhất thời. Thời gian trôi đi, trong khi tôi ngày càng yêu anh, xem anh là tất cả, thì anh ngày càng hờ hững, lạnh lùng. Nếu những ngày đầu về chung một nhà anh quan tâm tôi bao nhiêu, thì bây giờ anh vô tâm bấy nhiêu cho dù chúng tôi mới cưới được hơn nửa năm. Lý do anh đưa ra lúc nào cũng là bận công việc nhưng có ai bận đến nỗi không dành cho vợ mình nổi một tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Vợ chồng ít gần gũi nhau, mỗi lần gần gũi chỉ là qua quýt, anh làm cho có nghĩa vụ, tuyệt nhiên không bao giờ sờ lên ngực tôi. Đây chính là lúc tôi biết anh không thích tôi vì "màn hình phẳng". Biết cơ thể không quyến rũ, tôi đã thử đủ mọi cách nghe ngóng được. Từ nước hoa vùng kín đến những bộ đồ ngủ sexy... nhưng tất cả đều không thể khiến anh quan tâm.

Phải chăng người chồng đầu gối tay ấp của tôi ngoại tình chỉ vì vợ ngực lép? - Ảnh 2.

Anh qua đêm ở ngoài, mặc kệ 30 cuộc gọi của tôi. (Ảnh minh họa)

Anh không ăn ở nhà cũng không gọi điện hay nhắn tin báo một tiếng. Tôi gọi cũng không trả lời, nhắn tin không nhắn lại, anh hờ hững với tôi từ ánh mắt đến cử chỉ. Tất cả những điều này tôi đều có thể chấp nhận nhưng đến mức anh đi qua đêm không về, không một lời dặn dò, mặc kệ 30 cuộc gọi của tôi thì tôi không đủ sức chịu đựng nữa rồi.

Tôi đã cố gắng tìm kiếm đủ mọi lý do để bào chữa cho anh và để tự thuyết phục mình nhưng không thể. Tôi bắt đầu mường tượng ra cảnh anh ngoại tình. Và rồi không chỉ còn là tưởng tượng, anh có bồ nhí ở bên ngoài. Người nói cho tôi việc này không phải ai khác mà chính là mẹ anh. Mẹ bảo mẹ thương tôi và trách con trai mẹ, cưới chưa được bao lâu đã để tôi phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc. Và mẹ còn bảo, đã tình cờ gặp hai người đi cùng nhau, ôm eo rất tình cảm, cô ấy quyến rũ và nóng bỏng.

Dù đã mường tượng ra cảnh này nhưng tôi không khỏi choáng váng. Hóa ra anh lấy tôi về chỉ để làm hậu phương vững chắc, ở nhà lo chuyện nhà cửa, lo cho mẹ, lo sinh con. Hóa ra những lời nói mà tôi cho là chân thành trước đây hoàn toàn là lừa gạt. Tôi phải làm sao đây? Tha thứ hay dứt khoát rời bỏ người đàn ông coi trọng vòng 1 kia?

Chia sẻ
Đọc thêm