Pha “thông đồng” đỉnh cao của năm: Bố và con gái lén lút xem điện thoại, mẹ rình bao lần vẫn không thể bắt quả tang

Nhờ độc chiêu “có một không hai”, ông bố và cô con gái nhỏ ung dung ngồi xem hoạt hình trên điện thoại mà không sợ bị mẹ phát hiện.

Các bậc cha mẹ thường hay cấm con không được xem điện thoại nhiều vì lo sợ các bệnh về mắt và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác.

Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng chịu nghe lời bởi điện thoại nói riêng và các thiết bị công nghệ nói chung có quá nhiều sức hút.

Không ít cha mẹ phải để ý, trông chừng con mọi lúc mọi nơi để các bé không lén xem điện thoại. Thế nhưng nỗ lực này sẽ trở thành công cốc nếu như bố/ mẹ bị nửa kia "phản bội". Điển hình như trường hợp hài hước sau đây.

Cộng đồng mạng xứ Trung hiện đang truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh bố và con gái lén mẹ xem phim hoạt hình trên điện thoại.

Ông bố lén xem điện thoại cùng con gái.

Ông bố quái chiêu đã lén dán 2 chiếc điện thoại lên cửa ra vào rồi cùng con gái xem chương trình hoạt hình yêu thích. Khi người mẹ bất ngờ đẩy cửa vào "thám thính", hai bố con liền giả vờ ngồi ăn nho.

Vì khuất tầm mắt nên bà mẹ không thể nào thấy được 2 chiếc điện thoại. Cộng thêm diễn xuất quá tài tình của hai bố con nên mọi việc càng trót lọt.

Pha “thông đồng” đỉnh cao của năm: Bố và con gái lén lút xem điện thoại, mẹ rình bao lần vẫn không thể bắt quả tang - Ảnh 3.

Diễn xuất tài tình giúp hai bố con dễ dàng qua mặt mẹ.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip lập tức gây bão và khiến nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa cười chảy nước mắt. Nhiều ông bố cho biết sẽ cùng con bắt chước theo cách này để qua mặt vợ.

"Ông bố này có IQ cao đấy. Con gái phối hợp cũng tài tình không kém".

"Tôi với thằng con ở nhà cũng phải học tập mới được".

"Hai cha con nhà này trong biệt đội phản ứng nhanh à?".

 "Thủ đoạn quá cao siêu. Tôi chỉ biết bái phục chứ không thốt nên lời".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng nhắc nhở ông bố về việc điện thoại không tốt cho trẻ nhỏ và nên hạn chế việc xem tối đa.

Chia sẻ
Đọc thêm