Pha nặn trân châu nấu trà sữa đi vào lòng người, vừa cứng queo, lại mang màu sắc hình thù "nhạy cảm" khiến ai cũng giật mình

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Dù đã qua Halloween từ lâu nhưng chị nào làm ra món trân châu kinh dị này xứng đáng được trao giải người phụ nữ khéo tay nhất năm 2020!

Có rất nhiều lý do để làm trà sữa thất bại, nhưng tất cả hỏng hết chỉ vì nặn trân châu thì hiếm ai làm được. Suốt những tháng nghỉ tránh dịch Covid hồi đầu năm, rất nhiều chị em nội trợ đua trend rủ nhau làm trà sữa trân châu, rồi nấu chè mời nhau ăn trên mạng. Tuy nhiên, thành công thì ít thấy các mẹ khoe, chủ yếu toàn thấy... khoe thảm họa là chính!

Thậm chí, để vinh danh sự hậu đậu đầy duyên dáng của phái đẹp, nhiều người còn đứng ra lập nên vô số group dành riêng cho hội ghét bếp và "có thù" với nấu ăn, nhận được sự tương tác nhiệt tình của vô số thành viên mạng. Nhờ có những group ấy mà các "nhân tài" vụng bếp được phát hiện, kèm theo đó là series món ăn nấu hỏng gây sợ hãi vô cùng.

Nếu có giải thi đua xem ai nấu ăn dở nhất, có lẽ sẽ có nhiều gương mặt "đáng gờm" xuất hiện cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, để khán giả bình chọn thì ngôi quán quân chắc chắn sẽ thuộc về chủ nhân món trân châu socola này!

Pha nặn trân châu nấu trà sữa đi vào lòng người: Trân châu socola mà cứng queo, mang màu sắc hình thù "nhạy cảm" khiến ai cũng giật mình - Ảnh 1.

Thế nào, sau khi nhìn thấy bức ảnh trên thì cảm nhận đầu tiên của chị em ra sao? Thật khó có thể tin nổi đây là món trân châu phải không, bởi tất cả những ai trông thấy đều nghĩ ngay đến... phân dê! Tác giả món trân châu này thật tài tình khi làm ra được những cục bột có màu sắc và hình thù gây nhầm lẫn tai hại như thế.

Hàng nghìn thành viên mạng cười lăn cười bò khi liên tưởng đến những thứ khác không thơm tho sạch sẽ cho lắm, đua nhau bàn tán ầm ĩ về lý do khiến món trân châu ra nông nỗi này. Theo hội chị em thì có thể do bột thiếu nước nên quá khô và nứt nẻ, hoặc công thức trộn có gì đó không ổn nên khi viên tròn không được mịn đẹp như bình thường. Và cũng có thể là vì chủ nhân món trân châu quá vụng, đơn giản vậy thôi!

Mặc dù nhìn món trân châu ấy khá ám ảnh kinh dị, còn hơn cả đồ ăn ngày Halloween, nhưng dân tình vẫn share các bức ảnh nhiệt tình để hội chị em rút kinh nghiệm, từ bỏ món trà sữa trân châu. Thà bỏ vài chục nghìn ra tiệm mua cho nhanh các mẹ ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm