Park Shin Hye diện váy hở lưng trên đường phố Manhattan

Đẹp, gợi cảm và đầy nữ tính là hình ảnh mới nhất của ngôi sao trẻ nổi tiếng từng gây “mưa gió” tại châu Á với bộ phim “Những người thừa kế” - Park Shin Hye.

Park Shin Hye là một trong những diễn viên hạng A đắt show tại Hàn Quốc. Cô là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và cũng chính vì vậy các tạp chí luôn muốn cô xuất hiện trên tạp chí của họ.

Park Shin Hye diện váy hở lưng trên đường phố Manhattan 1
Park Shin Hye từ bỏ hình ảnh ngây thơ trong sáng để vào vai một người phụ nữ quyến rũ

Trên tạp chí chuyên về ngôi sao và thời trang InStyle Hàn Quốc số tháng 6/2014, Park Shin Hye sẽ có một bộ ảnh đặc biệt được thực hiện trên đường phố Manhattan, New York, Mỹ.

Park Shin Hye diện váy hở lưng trên đường phố Manhattan 2
Người đẹp vừa quyến rũ vừa bí ẩn trên đường phố Manhattan

Không chỉ có hình ảnh, người đẹp họ Park cũng có bài phỏng vấn cùng tạp chí. Trong đó cô chia sẻ mong muốn được thử nghiệm những vai diễn hành động – thể loại vai diễn mà từ trước tới giờ cô chưa từng thử sức.

Park Shin Hye diện váy hở lưng trên đường phố Manhattan 3
Một số hình ảnh của Park Shin Hye trên tạp chí InStyle tháng 6/2014

Ngôi sao “Trái tim mùa thu” nói: “Tôi muốn thử được đóng cặp với Yoo Seung Ho (người được mệnh danh là tiểu So Ji Sub và nổi tiếng với vai diễn Harry trong phim Anh nhớ em) nếu được đề nghị. Cậu ấy có vẻ đã rất trưởng thành”.

Ngoài ra nữ diễn viên “Cô nàng đẹp trai” cũng tiết lộ cô rất thích những vai diễn đánh đấm: “Tôi rất thích thể thao vì vậy thực sự tôi muốn thử những vai diễn hành động giống như bộ phim “Bí mật ngôi mộ cổ - Tomb Raider””.

Chia sẻ
Đọc thêm