Ông xã của nữ kim chủ "chống lưng" Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ

NHÃ AN, Theo helino

Cuối cùng, truyền thông Đài Loan đã tìm ra thông tin về người chồng của "nữ kim chủ" chống lưng Seungri.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước thông tin về "Madam Lin" - Bà Lâm, người phụ nữ được cho là "nữ kim chủ chống ưng cho Seungri". Trên Weibo, bà Lâm chia sẻ rất nhiều về cuộc sống giàu sang cũng như những chuyến thăm Hàn Quốc hoặc dự sự kiện trên thế giới cùng với G-Dragon. Là một fan cứng của Big Bang nói chung và fan của G-Dragon nói riêng, bà Lâm được biết đến là một người chịu chơi, chịu chi, đóng góp 20% cổ phần tại Burning Sun và quen biết giới mafia.

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 1.

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ có tiết lộ rằng, sở dĩ bà Lâm được trọng vọng là vì bà có 1 người chồng quyền lực, có địa vị cao trong giới, đặc biệt là tại Đài Loan - Trung Quốc. Nếu có thể so sánh, chồng bà Lâm có chức vị cao tương đương với người đứng đầu nội các Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Đài Loan lại có bài viết sâu hơn nữa và bóc tách thân phận thật sự của "chồng bà Lâm".

Theo những gì tiết lộ, "kim chủ của Seungri" thực chất không phải tên là "Bà Lâm" mà đúng ra phải là "Bà Vu", bởi chồng bà là trùm sòng bạc Đài Loan Vu Quốc Trụ. Về việc vì sao "Bà Vu" lại lấy tên là "Bà Lâm", theo nguồn tin, lý do là bởi người phụ nữ này không muốn dùng tên thật của mình khi ra ngoài "vui chơi".

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 2.

Truyền thông Đài Loan bóc tách về thân phận thật sự của chồng "Madam Lin"

Theo những gì mà truyền thông xứ Đài khai thác, chồng của "Bà Vu" là trùm sòng bạc nức tiếng xứ Đài, gia sản của ông lên đến hơn 100 tỷ Đài tệ (tương đương hơn 85 ngàn tỷ đồng). Vu Quốc Trụ khởi nghiệp tại Đài Trung. Năm 2005, ông từng bị bắt cóc và may mắn trốn thoát.

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 3.

Vào thời kỳ hoàng kim, Vu Quốc Trụ kiếm được số tiền lên đến 400 triệu Đài tệ (300 tỷ đồng). Nói về thú chơi "ngông" của ông Vu, giai thoại từng truyền rằng, trong một lần đi uống cafe, ông nổi hứng bỏ ra số tiền 7 triệu Đài tệ (5,2 tỷ đồng) mua 1 chiếc xe Porsche rồi trao tay tặng vợ ngay lập tức.

Bà Vu và Seungri, G-Dragon quen biết nhau trong 1 bữa tiệc của nhãn hàng Chanel. Sau đó bà quyết định đầu tư số tiền hơn 22 tỷ đồng cho hộp đêm của Seungri.

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 4.

Bà Vu được cho là đầu tư rất mạnh vào thị trường bất động sản tại Seoul, Hàn Quốc, bao gồm một trong những căn hộ năm sao tại khu Seongsu-dong với giá hơn 100 triệu Đài tệ (75 tỷ đồng) được mua vào tháng 1 năm ngoái. Tới tháng 10/2018, bà Vu "vung" thêm 700 triệu Đài tệ (hơn 530 tỷ) để mua 1 Sky Villa tại toà nhà Lotte World Tower cao 68 tầng, 100 triệu tệ (75 tỷ đồng) nữa cho 1 căn hộ tại quận Yongsan (Seoul).

Vào tháng 10 năm ngoái, cô đã gấp 700 triệu đô la Đài Loan (khoảng 150 triệu nhân dân tệ) để mua Sky Villa trên tầng 68 của Lotte World Tower. Ngoài ra còn có một căn hộ ở đồi Hannan Capitol ở quận Long Sơn, Seoul, với giá trị thị trường hơn 100 triệu Đài tệ (75 tỷ đồng).

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 5.

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 6.

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 7.

Hình ảnh của "Bà Vu"

Ông xã của nữ kim chủ chống lưng Seungri: Trùm sòng bạc từng bị bắt cóc, gia sản trị giá 85.000 tỷ - Ảnh 8.

Bữa ăn của "Bà Vu"

Nguồn: QQ, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm