“Ông hoàng cuồng vợ” Châu Kiệt Luân “mặt đơ một cục” khi bất ngờ chạm mặt tình cũ Thái Y Lâm

Hà Phương, Theo Helino

Từng có thời gian bí mật hẹn hò, nên không có gì ngạc nhiên khi 2 ngôi sao cảm thấy khó xử khi phải đứng chung sân khấu với nhau.

Mới đây, trong một lễ trao giải âm nhạc tại Macau, "thiên vương làng nhạc" Châu Kiệt Luân đã vô tình có màn đụng mặt tình cũ Thái Y Lâm vô cùng khó xử.

4c72-icxmqsv8836385

4548-icxmqsv8836402

Theo đó, cả Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đều được ban tổ chức sắp xếp đứng chung trên sân khấu khi cùng là những nghệ sẽ đoạt giải trong một hạng mục. Nhiều người để ý rằng, "thiên vương làng nhạc" cùng bạn gái cũ tỏ ra khá ngại ngùng, thiếu tự nhiên nên đã đổi chỗ và giữ khoảng cách với đối phương.

1ddf-icxmqsv8836401

c4a3-icxmqsv8836300

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây thực chất chỉ là suy diễn của một số cư dân mạng. Bởi thực chất, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đã làm hòa với nhau sau những khúc mắc trong chuyện tình cảm năm xưa. Năm 2010, cô đã xác nhận quan hệ bạn bè với nam ca sĩ bằng cách mời anh đến liveshow của mình làm khách mời.

Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân hẹn hò với nhau vào năm 2001, nhưng không công bố. Sau đó, cô bị nam ca sĩ phản bội để quen với nữ MC Hầu Bội Sâm. Trong lần phỏng vấn năm 2013 với On, Y Lâm kể cô từng căm hận Châu Kiệt Luân khi biết tin bị anh phụ tình.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm