Đệ nhất cuồng vợ Châu Kiệt Luân tiếp tục chơi lớn khi khoe ảnh ngắm pháo hoa trong cung điện Pháp, netizen nhận xét: Quả là cách yêu của người giàu

Hình ảnh vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng tại cung điện xa hoa ở nước Pháp đang là chủ đề quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng đến Pháp tham dự đám cưới của thiên vương piano Lang Lang. 

Sau đó ít lâu, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã chia sẻ loạt ảnh khoảnh khắc hai vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng cùng nhau ngắm pháo hoa tại Cung điện Versailles ở Pháp. Mặc dù chỉ nhìn thấy bóng lưng của cả hai nhưng hình ảnh của cả hai vẫn vô cùng ngọt ngào tình cảm.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng xứ Trung hết lời khen ngợi bóng lưng tuyệt đẹp của bộ đôi. Nhiều người thì bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu của Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng. 

Nhiều người còn nhận xét, quả là cách yêu của người nhà giàu, bên nhau mà cũng sang chảnh thi vị như phim truyền hình vậy.

Côn Lăng và Châu Kiệt Luân chính thức kết hôn vào năm 2015 sau 4 năm hẹn hò bí mật. Chênh lệch nhau tới 14 tuổi, chuyện tình của cả hai vẫn là câu hỏi lớn mà người hâm mộ tò mò. Thế nhưng sau 4 năm nên vợ nên chồng, chuyện tình yêu của Côn Lăng và Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngưỡng mộ vì độ ngọt ngào của cả hai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm