"Ông hoàng cảnh nóng" Lee Jung Jae công khai tay trong tay tình tứ cùng bạn gái là ái nữ tỷ phú giàu nhất xứ Hàn Im Se Ryung - vợ cũ Thái tử Samsung

Bất chấp những lời đồn đại dị nghị, Lee Jung Jae và Im Se Ryung vẫn bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, sự kiện lớn LACMA Art + Film Gala 2019 diễn ra tại Los Angeles đã quy tụ rất nhiều ngôi sao hạng A đến từ nhiều nước trên thế giới. Trước đó, fan hâm mộ và truyền thông đã vô cùng phấn khích khi tài tử "Ma trận" Keanu Reeves chọn thảm đỏ LACMA Art + Film Gala 2019 làm nơi công khai bạn gái của mình.

"Ông hoàng cảnh nóng" Lee Jung Jae công khai tay trong tay tình tứ cùng bạn gái là ái nữ tỷ phú giàu nhất xứ Hàn Im Se Ryung - vợ cũ Thái tử Samsung - Ảnh 1.

Lee Jung Jae công khai xuất hiện cùng bạn gái.

Nhận được sự quan tâm không kém cũng đó chính là các ngôi sao đến từ Hàn Quốc. Thu hút sự chú ý của mọi người là hai tài tử họ Lee: Lee Byung Hun và Lee Jung Jae. 

Với các ngôi sao Hollywood thì Lee Byung Hun là cái tên khá nổi tiếng. Tài tử "lắm tài nhiều tật" này từng tham gia vào các bộ phim Hollywood và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả quốc tế.

"Ông hoàng cảnh nóng" Lee Jung Jae công khai tay trong tay tình tứ cùng bạn gái là ái nữ tỷ phú giàu nhất xứ Hàn Im Se Ryung - vợ cũ Thái tử Samsung - Ảnh 2.

Thu hút không kém đó chính là ông hoàng cảnh nóng Lee Jung Jae. Xuất hiện tại sự kiện, Lee Jung Jae sánh đôi cùng bạn gái là ái nữ tỷ phú giàu nhất xứ Hàn Im Se Ryung.

Năm 2015, Lee Jung Jae công khai tình yêu với nữ doanh nhân Lim Se Ryung - vợ cũ Thái tử Samsung.

 Trước khi hẹn hò với Lee Jung Jae, Lim Se Ryung từng có cuộc hôn nhân gây xôn xao xứ Hàn cùng "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong. Lim Se Ryung là ái nữ tập đoàn thực phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc Daesang. Không chỉ là tiểu thư giàu có, Kim Se Ryung còn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp cùng sự tài giỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm