"Ông chú mỹ nam" Lee Jung Jae hẹn hò cuối tuần lãng mạn với con gái tỉ phú giàu nhất nhì xứ Hàn

Theo nguồn tin từ TVReport, Lee Jung Jae và bạn gái đã có cuối tuần ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, tờ TVReport dẫn theo nguồn tin thân cận cho biết, nam tài tử điển trai Lee Jung Jae đã có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn với bạn gái là nữ đại gia Im Se Ryung tại một khách sạn đẳng cấp tại Cheongdam-dong, Seoul. 

Theo tiết lộ của TVReport, khách sạn này thuộc sở hữu của Im Se Eyung.

Ông chú mỹ nam Lee Jung Jae hẹn hò cuối tuần lãng mạn với con gái tỉ phú giàu nhất nhì xứ Hàn - Ảnh 1.

Được biết, một nhân chứng đã nhìn thấy Lee Jung Jae và bạn gái cùng bước xuống xe hơi, anh tỏ ra vô cùng chăm sóc Im Se Ryung vào chiều 8/4. Sau khi xuống xe, cả hai khoác tay nhau vô cùng thân mật và cùng đi bộ lên tầng 2.

Người này cũng cho biết, sau khi Im Se Ryung và Lee Jung Jae xuất hiện, sảnh đi bộ ở tầng 2 đã bị ngăn lai để tránh làm phiền. Chính vì thế, người này cũng không thể nào chụp được ảnh. 

Ông chú mỹ nam Lee Jung Jae hẹn hò cuối tuần lãng mạn với con gái tỉ phú giàu nhất nhì xứ Hàn - Ảnh 2.

Ảnh hẹn hò của cặp đôi trong quá khứ

Lee Jung Jae và Lim Se Ryung đã chính thức công khai tình cảm vào năm 2015. Ở thời điểm đó, Lee Jung Jae dính tin đồn "đào mỏ". Theo tin đồn, Lee Jung Jae theo đuổi một nữ đại gia và lợi dụng mối quan hệ tình cảm để xử lý món nợ cá nhân. Tuy nhiên đây vốn chỉ là tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác thực.

Im Se Ryung vốn là ái nữ của tập đoàn Daesang và cũng là thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn này. Trước khi hẹn hò với Lee Jung Jae, Im Se Ryung  từng kết hôn với Lee Jae Yong - con trai của cựu chủ tịch tập đoàn Samsung. Sau khi có với nhau 1 con trai và 1 con gái, cả hai đã chính thức ly dị. 

Nguồn: TVReport

Chia sẻ
Đọc thêm