"Ông chủ Danbam" Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đâu cần chăm chút bảnh bao như trên màn ảnh, một nam thần Park Seo Joon giản dị ngoài đời cũng đủ khiến chị em “chết mê chết mệt”!

Trước khi gây sốt với kiểu đầu hạt dẻ "ngố tàu" trong "Itaewon Class", Park Seo Joon đã nổi tiếng với hình tượng "phó chủ tịch" quyến rũ, nam tính và soái ca ngời ngời trong "Thư ký Kim sao thế?". Đặc biệt, không chỉ trên phim mà ngoài đời, "chàng tổng tài" Park Seo Joon cũng không ít lần khiến fan girl "mất máu" vì quá điển trai, phong độ.

Mới đây, loạt ảnh sân bay của nam tài tử "Itaewon Class" bất ngờ hot trở lại. Các fan không khỏi trầm trồ trước ngoại hình chuẩn mẫu với dáng người thon gọn, đôi chân dài miên man và phong thái đầy quyến rũ của "ông chủ Danbam". Đáng nói, dù diện trên người bất cứ loại trang phục nào, từ suit siêu ngầu đến style xuề xòa cùng dép xỏ ngón, Park Seo Joon vẫn chiếm mọi spotlight với nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 1.

Chắn hẳn khán giả vẫn chưa quên vai diễn "phó chủ tịch" điển trai lịch lãm của Park Seo Joon trong "Thư ký Kim sao thế?".

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 2.

Tạo hình tổng tài cực soái của Park Seo Joon từng khiến chị em "mất ăn mất ngủ" một thời.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 3.

Ngoài đời, Park Seo Joon cũng trung thành với phong cách lịch lãm đầy sức hút. Gương mặt trời cho, đôi chân dài miên man của chàng tài tử kết hợp lại tạo thành tác phẩm nghệ thuật.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 4.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 5.

Nam diễn viên chiếm hết mọi ánh nhìn với vẻ ngoài nam tính và soái ca.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 6.

Diện trên người cả cây hàng hiệu, "ông chủ Danbam" không khác gì một đại gia thứ thiệt.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 7.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 8.

Park Seo Joon ra dáng "tổng tài", sải bước cực ngầu tại sân bay, khoe đôi chân dài miên man.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 9.

Cũng có khi nam diễn viên "đổi gió" với vẻ ngoài giản dị mà cũng khiến các chị em "đổ đứ đừ".

Nhìn nhan sắc trẻ trung này, mấy ai biết được nam tài tử đã bước sang tuổi 32 vào năm nay.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 13.

Ảnh sân bay mà cứ ngỡ như ảnh tạp chí.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 14.

Kể cả lúc xuề xòa nhất với dép xỏ ngón, nam tài tử vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 15.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 16.

"Phó chủ tịch" vẫn rạng rỡ, bảnh bao đến lạ bất chấp kiểu đầu "quả dừa úp ngược".

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 17.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 18.

Ông chủ Danbam Park Seo Joon đúng là nam thần sân bay: Lúc như CEO đã giàu còn soái, khi đi dép xỏ ngón cũng ngầu như catwalk - Ảnh 19.

Quả không ngoa khi nói rằng, mọi con đường đều có thể biến thành sàn diễn thời trang để nam tài tử họ Park phô diễn ngoại hình cực phẩm hiếm có khó tìm trong Kbiz.

Nguồn: KB

Chia sẻ
Đọc thêm