Ông chồng gọi cả xóm đến chứng kiến màn "cắt ống sắt", diễn biến sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng: Thế gian còn nhiều đàn ông thế này không?

Đôi khi chỉ cần một hành động nhỏ của đàn ông dành cho vợ thôi cũng đủ hiểu họ quan tâm và yêu thương vợ thế nào!

Với những người vợ, được chồng quan tâm, chăm sóc và nhớ tới các ngày lễ của mình cũng là một điều hạnh phúc. Cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền khiến không ít người chồng bị quên đi sự lãng mạn khi xưa. Với nhiều người, vì khó khăn vật chất mà họ còn bỏ qua luôn những sinh nhật, ngày lễ dành cho vợ. Thế nhưng cũng có những người dù có vất vả thế nào đi chăng nữa, tạo cho vợ sự bất ngờ luôn là điều được đặt lên hàng đầu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông cắt ống sắt.

Ông chồng gọi cả xóm đến chứng kiến màn "cắt ống sắt" nhân ngày sinh nhật vợ, diễn biến sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng: Thế gian còn nhiều đàn ông thế này không? - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Câu chuyện là thế này:

Ông anh này làm cắt tóc rửa xe tại nhà và có hàn 1 ống sắt bên cạnh cửa kéo để giấu quỹ đen. Hôm qua sinh nhật vợ, đang ăn cơm thì ông mới nói là anh sẽ tạo cho em một bất ngờ, chờ anh chút.

Ông phi xe đi 5 phút thì quay về tay cầm máy cắt ai cũng giật mình hoang mang và tò mò vì không biết mang máy cắt về làm gì?

Một lúc sau ông gọi mọi người rồi bảo sang gần cửa để tạo bất ngờ. Lúc đầu ai cũng cứ nghĩ là ông lấy máy cắt về rồi tắt điện đi cắt vào sắt tạo hiệu ứng ánh sáng. Ai ngờ, ngờ ông cắt ống sắt ra và cái kết là để lộ ra tiền giấu vợ từ 3/3/2020. Tổng quỹ đen là 2 triệu 950 nghìn đồng. Vợ đòi mang đi hát vì là ngày sinh nhật nhưng ông chồng nói tiền này là anh cho em còn đi hát anh sẽ lo.

Được dự bữa sinh nhật trong khung cảnh reo hò đếm ngược như đón giao thừa ấy anh em ạ. Chứng kiến mà cũng thấy ông chồng tuyệt vời làm sao. Hơn nhau ở người đàn ông cũng đúng các bác ạ tuy nghèo nhưng cuộc sống lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười đầy ắp tình cảm sự thương yêu chân thành".

Chỉ có tình yêu thương và sự trân trọng mới khiến một ông chồng bỏ công sức để tạo bất ngờ cho vợ trong ngày sinh nhật.

Với cuộc sống gia đình bề bộn, người ta luôn có đủ cái cớ cho việc quên đi một ngày lễ cho người phụ nữ của mình nhưng anh chồng này không thế.

Sau tất cả, anh vẫn lên kế hoạch cho sinh nhật từ lâu rồi, làm rất tỉ mỉ để khiến cho khoảnh khắc bất ngờ ấy trở nên đáng nhớ nhất.

Số tiền trong ống sắt không lớn nhưng nó là cả một sự chắt chiu giành dụm của anh chồng. Nó là tiền tích lũy từng ngày, anh đợi đến ngày sinh nhật vợ mới mở ra, tạo nên bất ngờ lớn.

Ông chồng gọi cả xóm đến chứng kiến màn "cắt ống sắt" nhân ngày sinh nhật vợ, diễn biến sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng: Thế gian còn nhiều đàn ông thế này không? - Ảnh 2.

Người đàn ông tặng quà sinh nhật vợ theo cách đặc biệt.

Không chỉ thế, những người khác cũng được chứng kiến cảnh ấy. Ai cũng tò mò xem rốt cuộc anh hàng xóm làm điều gì. Sinh nhật với những tiếng reo hò, đếm ngược chắc chắn là trải nghiệm thú vị đâu phải ai cũng được trải qua.

"Giàu nghèo không nói tới nhưng cái chính phải là tấm lòng của mỗi con người. Nếu họ coi trọng vợ, muốn yêu thương và nâng niu vợ thì dù có cuộc sống vất vả nhường nào họ vẫn cố gắng tìm cách tạo bất ngờ, có món quà nhỏ trong ngày lễ hay sinh nhật. Phụ nữ ai chẳng thích những điều ấy. Tấm lòng như anh chồng trong câu chuyện này thật sự đáng quý biết bao", một dân mạng bình luận.

Tuy vậy khi xem clip cũng nhiều người chia sẻ rằng cách cắt ống sắt của người chồng hơi nguy hiểm. Suy nghĩ và hành động vì tình yêu của anh rất tốt nhưng khi cắt sắt, anh nên mặc đồ bảo hộ, đeo kính và đừng để đông người đứng xung quanh như vậy vì cũng khá nguy hiểm rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm