Cô gái chết lặng khi nhận được "món quà" là cặp sừng siêu to khổng lồ của người yêu trong ngày sinh nhật

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam

"Anh kể với mình rằng, anh từng rất hận người yêu cũ. Bởi cô ta chẳng những cắm sừng anh mà còn cắm rất nhiều lần. Ấy vậy mà giờ đây anh lại muốn thử cảm giác đi cắm sừng người khác nó ra sao" - cô gái chia sẻ.

Trong tình yêu có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đôi lứa phải chia tay, trong đó ngoại tình là nguyên nhân hàng đầu. Khi còn mặn nồng, người ta thề hứa với nhau bao điều tốt đẹp, vẽ ra bao nhiêu viễn cảnh đẹp về tương lai như một bức tranh ngôn tình. Nhưng khi hết yêu, họ lại sẵn sàng phũ phàng với nhau, mặc cho đối phương có đau khổ, uất hận đến thế nào.

Mới đây có một cô gái tên là P.C đã chia sẻ về cuộc tình tưởng chừng như rất đẹp của mình nhưng hóa ra chỉ là đau khổ. Anh khiến P.C phải oán hận rất nhiều bởi trong chính ngày sinh nhật của cô, anh tặng cô... một chiếc sừng!

Cô gái chết lặng khi nhận được "món quà" là cặp sừng siêu to khổng lồ của người yêu trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Tâm sự của cô gái trên mạng xã hội nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Theo đó, cô và anh quen nhau trong một chuyến công tác. Vào một buổi tối khi cả team của cô và anh liên hoan, hai người uống hơi quá chén. Và thế là họ đến với nhau.

Ngày hôm sau anh chủ động xin lỗi cô và muốn chịu trách nhiệm về hành động của mình, mặc dù cô chẳng có nửa lời trách anh. Thế rồi họ tìm hiểu và yêu nhau.

Tuy cùng chung quê nhưng cả hai lại yêu xa bởi hoàn cảnh công việc. Có lẽ cũng vì thế mà anh dễ dàng lừa gạt tình cảm của cô hơn.

Sát ngày sinh nhật của cô (ngày 30/4), khi ấy anh đang ở quê tránh dịch, anh lại đột ngột đòi lên Sài Gòn - nơi anh đang làm việc, với lý do công ty yêu cầu. Anh hứa với cô sẽ về đúng dịp nghỉ lễ để cùng cô đón sinh nhật đầu tiên kể từ khi 2 người yêu nhau.

Cô hiểu tính chất công việc của anh nên chẳng ca thán mà ngược lại còn ủng hộ. Cô chỉ dám nhắn tin hỏi han anh khi vào giờ giải lao hoặc khi anh chủ động liên lạc với cô.

Và đến ngày sinh nhật của cô, anh đột ngột thông báo rằng anh không thể về được như đã hứa. Hôm ấy anh ở lại liên hoan cùng anh em công ty.

"Trưa hôm ấy anh gọi bảo anh say rồi, uống hơi nhiều, chuẩn bị đi tiếp tăng 2. Tầm chiều thì mình thấy có cuộc gọi nhỡ từ Zalo của anh, mình nhắn tin hỏi xem anh đi chơi có vui không thì cách anh trả lời lại có vẻ không giống như anh đang nhắn tin. Linh tính của con gái nên mình gọi thì bấm máy bận. Mình nhắn tin một hồi thì bên máy anh gọi cho mình, và đó là giọng con gái: "Bạn là gì của anh ấy?"" - cô đau khổ kể lại.

Cô gái chết lặng khi nhận được "món quà" là cặp sừng siêu to khổng lồ của người yêu trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Cô gái vỡ lẽ về tình cảm thật của anh dành cho cô chỉ là giả dối. (Ảnh minh họa)

Lúc bấy giờ P.C mới vỡ lẽ tất cả. Hóa ra anh đã có người khác ở nơi anh đang làm việc. Anh và người đó đã yêu nhau được nửa năm. Hóa ra cô mới chính là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình của họ...

"Ấy vậy mà trước khi đến với nhau, đã có hơn hai lần mình nhìn vào mắt anh và hỏi anh có đang trong một mối quan hệ nào khác? Nếu có thì mình không bao giờ bước vào, và nếu quen nhau phải xác định nghiêm túc để đi đến hôn nhân, không phải quen qua đường. Anh luôn khẳng định rằng anh không có ai và hoàn toàn nghiêm túc với mình" - P.C cay đắng.

Bình tĩnh hơn, P.C nói chuyện với cô gái kia thì được biết anh và cô ta hiện đang sống chung. Cả hai đã về nhà nhau ra mắt và xác định cuối năm cưới.

Đến lúc này thì cô vỡ hòa những giọt lệ đau khổ. Đây chính là món quà anh muốn tặng cô trong ngày sinh nhật của cô sao? Những lời hứa, những lời thề thốt anh muốn chịu trách nhiệm với cô trước giờ là giả dối sao? Anh đã có người anh yêu như vậy, cớ sao lại còn tìm đến cô? Vậy trước giờ tình cảm của anh với cô là gì?

Sau đó cô nói chuyện với anh, nhưng anh chỉ có một dòng tin nhắn ngắn ngủi: "Cảm ơn em về tất cả". Thế rồi anh chặn Facebook, xóa bạn bè trên Zalo với cô.

Cô gái chết lặng khi nhận được "món quà" là cặp sừng siêu to khổng lồ của người yêu trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Tin nhắn cuối cùng của cô và anh nhắn cho nhau.

P.C biết người anh chọn chính là cô gái kia, và cô chỉ là một dự bị. Người đau khổ nhất trong cuộc tình này là cô. P.C chẳng tiếc người con trai phản bội ấy, nhưng cô tiếc niềm tin của mình đặt sai chỗ, để rồi rước tủi nhục về mình.

"Anh kể với mình rằng, anh từng rất hận người yêu cũ. Bởi cô ta chẳng những cắm sừng anh mà còn cắm rất nhiều lần. Ấy vậy mà giờ đây anh lại muốn thử cảm giác đi cắm sừng người khác nó ra sao" - cô gái chia sẻ.

Ngay sau khi câu chuyện éo le trên được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với P.C và chỉ trích chàng trai. Có lẽ vì muốn "đổi gió", anh ta đã lợi dụng trái tim yếu mềm của P.C. Đáng trách hơn, chàng trai này từng vô cùng đau khổ khi bị người yêu cũ cắm sừng, nhưng giờ đây chính anh lại là kẻ phản bội người khác.

Ấy vậy, P.C chẳng buồn mắng chửi anh ta một lời, cô chỉ mong anh có thể đối xử tốt với người con gái kia.

Nhiều dân mạng cho rằng cô gái cũng may mắn khi sớm phát hiện bộ mặt thật của người đàn ông phản bội. Ai cũng mong cô nhanh chóng ổn định tâm trạng để nhận được những điều tốt đẹp hơn từ cuộc sống. Điều P.C cần làm bây giờ là quên chuyện cũ, sống vui vẻ và yêu bản thân mình hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm