Ông chồng gây ức chế của "Thương ngày nắng về": Ngoài đời có quan điểm dạy con cực hay, tối nào cũng phải làm điều này

Nam diễn viên luôn để con phát triển tự nhiên, không muốn con nổi tiếng sớm.

"Thương ngày nắng về" đang là bộ phim gây bão trên sóng truyền hình thời gian gần đây. Một trong những vai diễn được thảo luận nhiều nhất là Đức - chồng của nhân vật Khánh. Đức khiến nhiều khán giả khó chịu vì tính cách nhu nhược, không bảo vệ được vợ con trước sự quá quắt của mẹ và chị gái. 

Đảm nhận vai diễn gây ức chế này là Hồng Đăng, tên tuổi quen thuộc trên sóng VTV. Trái với Đức nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng có gia đình hạnh phúc, là ông bố khéo dạy con.

Ông chồng gây ức chế của "Thương ngày nắng về": Ngoài đời có quan điểm dạy con cực hay, tối nào cũng phải làm điều này - Ảnh 1.

Hồng Đăng đảm nhận vai Đức trong "Thương ngày nắng về".

Mỗi tối đều dành thời gian ở bên các con 

Vợ chồng Hồng Đăng có 2 cô con gái tên Nhím và Kẹo. Dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, kinh doanh nhưng cả hai chưa bao giờ bỏ bê việc nuôi dạy con. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo Lao Động, Hồng Đăng từng chia sẻ, anh dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là các con. 

Được biết mỗi tối, vợ chồng nam diễn viên đều dành thời gian, thực hiện các hoạt động tương tác với con, nhằm giúp 2 bé phát triển trí não và cảm xúc. Các hoạt động diễn ra trong khoảng 15-20 phút, Nhím và Kẹo thực hiện những hoạt động yêu thích. Đó có thể là kể một câu chuyện yêu thích cho bố mẹ nghe, cùng nhau chuẩn bị vật dụng cần thiết như quần áo, sách vở,... cho ngày mai. 

Theo nam diễn viên, đây là thói quen tốt, giúp các con của anh thay đổi tích cực, biết sẻ chia và quan tâm nhau nhiều hơn. Không chỉ vậy, thông qua hoạt động này, khi lắng nghe các con, chính vợ chồng Hồng Đăng cũng cảm thấy được thư giãn, mọi muộn phiền tan biến. Tình cảm gia đình cũng gắn kết hơn. 

Ông chồng gây ức chế của "Thương ngày nắng về": Ngoài đời có quan điểm dạy con cực hay, tối nào cũng phải làm điều này - Ảnh 2.

Vợ chồng Hồng Đăng và các con.

Luôn để con phát triển tự nhiên, không muốn con nổi tiếng sớm

Bé Nhím, con gái lớn của Hồng Đăng từng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Cô bé có "fan" riêng, cũng được để ý nhiều hơn khi ra đường. Mỗi khi được chú ý, Nhím đều hỏi mẹ và được giải thích rằng, do con dễ thương nên cô chú nhìn. 

Dù con được chú ý nhưng vợ chồng Hồng Đăng không hề muốn con nổi tiếng sớm. Cả hai muốn con trưởng thành tự nhiên, việc tham gia gameshow chỉ để tăng trải nghiệm. Hồng Đăng quan niệm, ngoài thời gian học tập ở trường thì nên để cho con được vui chơi tự do, tiếp xúc với thiên nhiên để học hỏi những điều thú vị về thế giới xung quanh. 

Ông chồng gây ức chế của "Thương ngày nắng về": Ngoài đời có quan điểm dạy con cực hay, tối nào cũng phải làm điều này - Ảnh 3.

Nhím nhà Hồng Đăng từng tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3.

Vợ chồng Hồng Đăng cũng không bó buộc con gái phải có sở thích như này, con trai phải như nọ. Được biết, Nhím có những sở thích không giống với nhiều bé gái cùng độ tuổi. Cô bé có năng khiếu trong các môn vận động, thậm chí thích chơi súng và còn xin bố mẹ cho đi học võ. 

Nói về điều này, bà xã Hồng Đăng từng tâm sự: "Tôi muốn con phát triển 100% theo cá tính tự nhiên nhưng đôi khi lo lắng vì Nhím quá mạnh mẽ. Tôi cho con mặc váy để nhắc nhở bé đi lại nhẹ nhàng nhưng Nhím vẫn vung tay, xoạc chân rất hồn nhiên. Cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Tôi chỉ góp ý với con rằng con gái nên duyên dáng, nữ tính chứ không ép bé phải theo ý mình; miễn con không làm điều gì sai để ảnh hưởng tới người khác là được".

Được biết, vợ chồng Hồng Đăng thường để ý các sở thích của con và cân nhắc trong việc bồi dưỡng đúng cách. Cả hai khuyến khích Nhím học đàn để rèn luyện kỹ năng nuôi dưỡng tâm hồn. Cả hai cũng ủng hộ sở thích hội họa của con. 

Tổng hợp

https://afamily.vn/ong-chong-gay-uc-che-cua-thuong-ngay-nang-ve-ngoai-doi-co-quan-diem-day-con-cuc-hay-toi-nao-cung-phai-lam-dieu-nay-20220518163900964.chn
Chia sẻ
Đọc thêm