Ông bố trẻ tỉ mẩn xếp hàng trăm chiếc bát đĩa ra sân, ai cũng nghĩ là "khùng" nhưng sự thật khiến chị em đều ao ước có người chồng giống vậy

Trong số các anh chồng bây giờ thì có mấy ai làm được việc rửa bát xong xếp bát ra sân như ông bố này?

Từ trước đến nay, chúng ta đã từng nghe rất nhiều chuyện liên quan đến từ khóa "rửa bát". Nhiều nhất trong số đó là các cô gái trẻ than thở việc rửa bát khi phải ra mắt nhà bạn trai, rồi tranh cãi của cư dân mạng xoay quanh quan điểm đàn bà phụ nữ luôn phải nhận phần dọn dẹp mà đàn ông thì ngồi chơi xơi nước chẳng cần làm gì.

Những cuộc tranh cãi ấy chưa bao giờ có hồi kết, và dĩ nhiên vẫn là tùy hoàn cảnh từng nhà mà người rửa bát sẽ khác nhau! Nhìn chị em phụ nữ rửa bát đĩa thì quen rồi, nhưng nếu thấy anh nào xắn tay làm việc đó thì thực sự đáng chú ý. Nếu ngồi tỉ mẩn xếp bát đĩa như người đàn ông dưới đây thì lại càng gây ngạc nhiên hơn.

Ông bố trẻ tỉ mẩn xếp hàng trăm chiếc bát đĩa ra sân, ai cũng nghĩ là "khùng" nhưng sự thật khiến chị em đều ao ước có người chồng giống vậy - Ảnh 1.

Ai cũng tưởng anh này bị khùng, nhưng thực tế lại là hành động đáng ngưỡng mộ.

Nhìn khoảng sân to với mấy chiếc chiếu bên trên rải đầy bát đĩa, cốc chén, đũa thìa... loại nào ra ngay ngắn loại đó, ai cũng cảm thấy tò mò không hiểu lý do vì sao người đàn ông lại làm như vậy. Theo lời người chụp ảnh, cũng chính là em gái của "tác giả" màn xếp bát đĩa này thì anh trai cô đã có 1 vợ 2 con. Nguyên nhân dẫn đến những bức ảnh này đơn giản chỉ là... người anh tranh phần rửa bát, sau khi cả gia đình họ hàng ăn cỗ xong xuôi.

Dưới cái nắng chang chang mà ông bố trẻ ấy không ngại vất vả, rửa xong xuôi liền bê hết đồ ra sân phơi nắng cho sạch. Không biết anh ấy mất bao lâu để xếp xong mớ ngổn ngang ấy, nhưng thành quả thì khiến cho hội chị em nhốn nháo hết cả lên. Ai cũng ngưỡng mộ tinh thần chịu khó của anh ấy, đã dọn dẹp thay phần của phụ nữ trong nhà rồi lại còn cẩn thận đến mức xếp từng cái ra sân như bày hàng bán ở chợ, thử hỏi xem ngoài kia có bao nhiêu người đàn ông giống thế chứ!

Ông bố trẻ tỉ mẩn xếp hàng trăm chiếc bát đĩa ra sân, ai cũng nghĩ là "khùng" nhưng sự thật khiến chị em đều ao ước có người chồng giống vậy - Ảnh 3.

Kết quả sau khi phơi bát đĩa cốc chén xong, ông bố trẻ ấy còn dọn lại ngay ngắn như thế này cơ các mẹ ạ!

Hội chị em thi nhau tag chồng và bạn trai để "nhắc khéo" tấm gương chồng nhà người ta. Màn xếp đĩa ấy tưởng chừng nhạt nhẽo mà lại thu hút cả chục nghìn like share từ đông đảo cư dân mạng, giúp anh chồng trẻ thành "tâm bão" nhận về vô số lời khen. Chị nào làm vợ anh ấy thì thật sung sướng, vừa có chồng phụ giúp việc nhà, lại còn chu đáo đến mức chẳng ai chê trách được. Khéo như anh ấy thì đúng là "của hiếm" cần bảo tồn!

Chia sẻ
Đọc thêm