Ồn ào chấn động Hollywood: Cô em tỷ phú nhà Kim “siêu vòng 3” bị Forbes tố gian lận để có được danh xưng "tỷ phú tự thân trẻ tuổi"

Tờ tạp chí thậm chí còn chốt giá trị tài sản ròng của Kylie là 900 triệu USD (gần 21 nghìn tỷ đồng).

Mới đây, tờ tạp chí danh tiếng Forbes đã đăng tải bài viết nhằm tiết lộ việc nhiều năm qua, Kylie Jenner đã giả mạo các số liệu cũng như giấy tờ thuế liên quan tới công ty của mình. Theo Forbes, gia đình Kylie Jenner đã "thổi phồng" sự lớn mạnh của công ty cũng như những thành công mà bản thân đạt được trong những năm qua. 

Phốt căng: Tạp chí danh tiếng Forbes tố Kylie Jenner giả mạo giấy tờ của công ty để có được danh xưng "tỷ phú trẻ tuổi" - Ảnh 1.

Bài viết trên tờ Forbes.

Những tiết lộ trên của Forbes dựa trên cơ sở dữ liệu từ thương hiệu Coty. Công ty này đã mua 51% cổ phần của công ty trang điểm Kylie vào tháng 1 với mức định giá 1,2 tỷ USD. Theo Forbes, công ty Kylie Cosmetics đã tạo ra doanh thu và lợi nhuận thấp hơn nhiều so với con số mà gia tộc Jenner - Kardashian đưa ra trong nhiều năm nay. Forbes hiện chốt giá trị tài sản ròng của Kylie là 900 triệu USD (gần 21 nghìn tỷ đồng). 

Forbes tuyên bố ngay cả khi Kylie bỏ túi ước tính 340 triệu USD sau khi bán thì cô vẫn không phải là một tỷ phú. Ngoài ra, tờ tạp chí danh tiếng này còn tuyên bố rằng, các hồ sơ được phát hành bởi Coty cho thấy hoạt động kinh doanh của Kylie nhỏ hơn nhiều so với mọi người đã được tưởng tượng.

Phốt căng: Tạp chí danh tiếng Forbes tố Kylie Jenner giả mạo giấy tờ của công ty để có được danh xưng "tỷ phú trẻ tuổi" - Ảnh 2.

Hai năm gần đây, tạp chí danh tiếng Forbes thường xuyên đưa tên Kylie Jenner vào danh sách những tỷ phú trẻ tuổi nhất trên thế giới. Thậm chí, cô còn được bình chọn là tỷ phú "tự thân" trẻ nhất thế giới.

Nguồn: Forbes

Chia sẻ
Đọc thêm