Offline từ thiện ngày giỗ tổ Hùng Vương aFamily Miền Nam

Landalat,

Loa … Loa… Loa… Thông báo chương trình offline từ thiện nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương.

Loa … Loa… Loa… Thông báo chương trình offline từ thiện nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương.


Thời gian, địa điểm:
- Thời gian tập trung: 8h30 Chủ nhật ngày 12/04/2011( ngày Giổ Tổ Hùng Vương 10-3 Âm Lịch ), tại ĐH Kinh Tế TP HCM cơ sở B, số 279 Nguyễn Tri Phương, F5, Q10

- Địa điểm đến: Cơ sở nuôi dưỡng và hướng nghiệp trẻ khiếm thị Bừng Sáng - Số 266/5 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên lạc:

Mọi chi tiết và việc đóng góp vui lòng liên lạc với Trương Hồng Lan qua điện thoại, qua blog 360 và yahoo!ID.

Điện thoại: 0917 535 965 - 0906 343 628, Yahoo!ID: landalat2001. Hoặc các bạn có thể liên lạc qua:

- Ms Huê  0121 99 44 740, Yahoo!ID: dizzy_love_you

Lưu ý:

Các bạn  muốn tham gia chương trình phải đăng kí trực tiếp qua điện thoại và tin nhắn hoặc gửi mail về địa chỉ landalat2001@yahoo.com theo mẫu sau:
- Họ tên
-Email
- Số ĐT

MÁI ẤM BỪNG SÁNG

Hãy mở rộng tấm lòng, chia sẻ những đau thương cùng các em. Sống là cho đi, cho đi là nhận lại, ít nhất cũng là nụ cười cảm kích của người nhận, giúp lòng ta ấm áp. Hãy sống và giúp đỡ nhau sống. Hãy dang rộng vòng tay và mở rộng tâm lòng nhân ái.

Như chúng ta đã biết "Mái Ấm Bừng Sáng" là một mái ấm đặc biệt, những em ở đây đều bị khiếm thị. Các em gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập, nhất là một số em học tập trong môi trường cùng với các bạn bình thường. Chúng ta sẽ làm gì để giúp các em? Buổi đến thăm các em tại Mái Ấm Bừng Sáng vào ngày 12/04 ( ngày Giổ Tổ Hùng Vương). Giờ: 8h30 buổi sáng. Địa chỉ : 266/5 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM


Với những người lành lặn, cứ mỗi sớm mai thức dậy được ngắm bình minh và những giọt sương đêm còn đọng lại trên lá để biết rằng một ngày mới đã bắt đầu với những khởi đầu mới lẫn những thách thức mới, nhìn những nhành cây đâm chồi nảy lộc và cảm nhận những bước đi âm thầm, lặng lẽ của cuộc sống mới đó là điều rất đỗi bình thường, thế nhưng bạn biết không, những người khiếm thị không may mắn như vậy. Họ luôn phải cố gắng , nỗ lực gấp đôi thậm chí nhiều hơn thế so với người bình thường để sống, để khẳng định mình, để bù đắp đi mất mát mà họ đang phải chịu, những con người ấy cần lắm những lời động viên, thăm hỏi chân thành và những trái tim sẵn sàng chia sẻ để làm lòng họ ấm lại .

Lan đang rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Bạn nào có lòng hảo tâm xin hãy đóng góp giúp đỡ các em khiếm thị. Dù ít hay nhiều đó cũng là tấm lòng của các bạn. Các bạn có thể đóng góp bằng hiện vật hay hiện kim đều được. Nhưng hiện tại, Mái Ấm còn thiếu thốn nhiều chi phí để trang trải việc học cho các em.

Mái Ấm Bừng Sáng do thầy Phaolô Đào Khánh Trường sáng lập năm 1986, Thầy đã qua đời vào trung tuần tháng 11. Hiện nay, Thầy Nguyễn Tấn Huyến đang phụ trách. Mái Ấm đang nuôi dưỡng 47 em khiếm thị từ lớp 1 đến lớp 5. Ngoài ra có những em hiện đang học cấp 2,3 và đại học. Các em được vừa được học văn hóa và vừa được học nghề. Mái ấm còn có những lớp học về dương cầm, đàn tranh, trống, sáo, guitar, tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, đan giỏ, móc chổi, kết thú, xoa bóp vật lý trị liệu và vi tính.Mái ấm bừng sáng .. Một ngôi nhà nhỏ bé .. Nhưng rộn ràng bao tiếng cười, bao niềm vui, hạnh phúc và ở đó còn là nơi chứa đựng những ước mơ bé bỏng muốn vươn lên hiện tại để tìm đến một tương lai tốt đẹp .

Lan biết rằng để kêu gọi các bạn đóng góp bằng hiện kim thì thật khó vì sẽ có nhiều bạn không biết mình là ai. Với tấm lòng hảo tâm, mong các bạn hãy đến và tham gia giúp đỡ các em khiếm thị.

Chia sẻ
Đọc thêm