Ở nhà quá rảnh rỗi, cô nàng đi phân loại 7 loại gia vị trộn lẫn thành gia vị riêng biệt nhưng cái kết lại quá bất ngờ

Những hạt li ti trong gói gia vị tổng hợp chỉ cần gió thoảng qua cũng bay hết mà cô nàng này lại có thể phân loại được thành những loại riêng biệt khiến dân mạng ngả mũ bái phục.

Đúng là tình huống hài hước này chỉ có thể xảy ra khi người ta quá rảnh rỗi mà thôi!

Chẳng là mới đây, một cô gái đăng tải lên mạng xã hội than phiền: "Trong lúc rảnh rỗi vì thất nghiệp do Covid-19, tôi đã cố gắng phân loại cái lọ 7 gia vị (trộn lẫn) thành 7 gia vị riêng biệt. Trời đất, hóa ra nó chỉ có mỗi 5 gia vị".

Ở nhà quá rảnh rỗi, cô nàng đi phân loại 7 loại gia vị trộn lẫn thành gia vị riêng biệt nhưng cái kết lại quá bất ngờ - Ảnh 1.

Hãy nhìn đi, đây dường như là cô Tấm phiên bản đời thực. Tại sao có thể kì công tới mức nhặt riêng từng loại gia vị trong gói gia vị tổng hợp thế này chứ? Quá phục cô nàng này luôn!

Đính kèm với lời than thở của cô gái trẻ là hình ảnh lọ gia vị đã được cô gái phân biệt ra từng vị riêng rất cụ thể. Tuy nhiên, thay vì có 7 vị như thành phần quảng cáo in ở lọ thì cô gái chỉ thấy có đúng 5 vị trong chiếc hộp gia vị này mà thôi.

Thế nhưng, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả không phải số lượng gia vị có trong lọ này mà là sự kiên trì đến "khác người" của cô gái trẻ. Bởi lẽ, thông thường những hạt li ti trong gói gia vị tổng hợp chỉ cần gió thoảng qua cũng bay hết, ấy vậy mà cô nàng này lại có thể phân loại được thành những loại riêng biệt khiến dân mạng ngả mũ bái phục.

Dưới phần bình luận, ai ai cũng cảm thấy bất ngờ trước hành động có phần "rảnh rỗi sinh nông nổi" của cô gái trẻ. Thậm chí có dân mạng còn hài hước ví von "cô Tấm trong truyện cổ tích phân loại hạt vẫn chưa là gì so với cô bạn này".

Có lẽ, đối với những người buộc phải ở nhà, nghỉ làm để cách ly xã hội do Covid-19 thì thời gian đúng là thứ họ dư thừa. Tất nhiên, giam mình trong 4 bức tường nhiều ngày không hề là điều dễ dàng. Nếu như trước đây, nhiều bạn tưởng rằng chỉ cần có đồ ăn, điện thoại thông minh và wifi là bản thân ở đâu cũng được, thì tới thời điểm này thực tế sẽ cho bạn thấy là bản thân sai như thế nào. Nên có lẽ, việc làm như cô gái cũng là điều... dễ hiểu.

Hiện tại bức ảnh về tình huống đặc biệt này của cô gái trẻ vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận sôi nổi của cư dân mạng trên khắp diễn đàn.

Chia sẻ
Đọc thêm