BÀI GỐC Choáng váng khi thấy vết sẹo dài trên bụng bạn trai, biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng

Choáng váng khi thấy vết sẹo dài trên bụng bạn trai, biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng

Tôi tự trách bạn trai vô tâm, lúc tôi nằm viện anh ấy lại đi công tác, để rồi khi biết sự thật tôi rất đau khổ.

2 Chia sẻ

Ở nhà bạn trai 2 tuần, tôi điên đầu phải đối phó với những trò chơi khăm của người giúp việc

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngay lần đầu chạm mặt giúp việc nhà bạn trai tôi đã không ưng, để rồi sau đó là chuỗi ngày tôi bị chị ta chơi xấu.

Công việc của Huynh, người yêu tôi thì ổn định, lương cao, trong khi tôi thì mới ra trường chưa tìm được việc làm. Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm, nhiều lần bạn trai muốn đưa tôi về nhà chơi nhưng vì chưa xác định đến với nhau nên tôi luôn né tránh.

Cách đây 2 tuần, công ty của Huynh được nghỉ dài ngày, nhà tôi và anh lại cách nhau khá xa, trong thời gian dài sẽ không được gặp nhau. Vì muốn được ở gần bên tôi mỗi ngày, anh quyết định đưa về ra mắt bố mẹ và bắt tôi ở lại nhà anh chơi.

Tôi không đồng ý nhưng bố mẹ Huynh rất nhiệt tình giữ khách, với lại đang hạn chế ra đường nên tôi đành phải ở lại nhà bạn trai.

Những ngày ở chơi nhà Huynh, tôi dậy sớm nấu ăn cùng với người giúp việc tên Thanh và làm mọi việc nhà mà không quản ngại khó. Trong khi tôi rất được lòng mọi người thì chỉ có chị Thanh luôn gây khó dễ cho tôi.

Ở nhà bạn trai 2 tuần, tôi điên đầu phải đối phó với những trò chơi khăm của người giúp việc - Ảnh 1.

Anh khuyên tôi nên xem lại bản thân đừng đổ lỗi cho người khác thế, không tốt đâu. (Ảnh minh họa)

Mỗi khi có hai người, chị Thanh tìm mọi cách chơi khăm tôi. Chị bảo tôi bóc hành, đến khi bóc xong, chị lại bảo không dùng tới mà cần tỏi. Chị cố tình nấu canh mặn, rồi đổ lỗi tại tôi cho thêm muối. Đĩa thịt gà còn thừa, tôi định cất đi thì chị Thanh bắt tôi mang cho chó ăn, nào ngờ bị bố bạn trai nhìn thấy lớn giọng nói tôi là lãng phí làm tôi ngượng chín mặt.

Đỉnh điểm là 2 hôm trước, đang nấu ăn chị hất chiếc bát tô sứ xuống đất vỡ tan tành. Khi mọi người chạy đến hỏi có chuyện gì thì chị Thanh nói rằng tôi lỡ tay làm vỡ, sau đó chị nhanh nhẹn lấy chổi quét dọn. Còn tôi thì ú ớ thanh minh là không phải như thế.

Mẹ của bạn trai bảo tôi không phải nói nhiều, hãy lắng nghe học hỏi nhiều hơn đừng cho mình là giỏi.

Tôi ấm ức nói tất cả với Huynh nhưng anh nói chị Thanh đã làm việc trong gia đình 10 năm, rất được lòng cả nhà. Anh khuyên tôi nên xem lại bản thân đừng đổ lỗi cho người khác thế, không tốt đâu.

Theo mọi người tôi phải làm sao để chứng minh mình vô tội đây? Mà sao chị ta lại nhắm vào tôi như vậy?

(ngocquyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm