Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền

D.O., Theo Helino
Chia sẻ

Không quá lời khi nói rằng Vương Tổ Hiền là tượng đài nhan sắc chưa có mỹ nhân Đài Loan nào có thể vượt qua.

Những ngày này cư dân mạng vô cùng xôn xao với thông tin "Thiện Nữ U Hồn" - tác phẩm nổi tiếng nói về tình yêu giữa người và ma phiên bản 2019  chuẩn bị được khai máy với sự tham gia diễn xuất của Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo.

Với người hâm mộ xưa, Thiện Nữ U Hồn của Vương Tổ Hiền và Trương Quốc Vinh đã trở thành kinh điển mà không ai có thể vượt qua. Đặc biệt đó chính là thần thái của Vương Tổ Hiền - mỹ nhân được biết đến với danh hiệu đẹp nhất Đài Loan chính là rào cản lớn nhất mà chắc chắn rằng Trịnh Sảng không thể nào vượt qua được.

Trên weibo, những người yêu mến Thiện Nữ U Hồn đã chia sẻ lại loạt hình ảnh băng thanh ngọc khiết của Vương Tổ Hiền một thời và khẳng định rằng chẳng diễn viên nào có thể có được thần thái của nàng ngọc nữ Đài Loan một thời.

Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền  - Ảnh 1.

Vương Tổ Hiền sinh năm 1967 tại Đài Loan, nhưng sự nghiệp của cô phát triển rực rỡ tại Hong Kong.

Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền  - Ảnh 2.

Vừa bước chân vào làng giải trí, Vương Tổ Hiền đã khiến nhiều người phải ngơ ngẩn vì nhan sắc nổi bật. Đôi mắt long lanh, khuôn mặt thanh tú cùng nước da trắng ngần của Vương Tổ Hiền khiến nhiều người ngơ ngẩn.

Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền  - Ảnh 3.

Năm 1987, Vương Tổ Hiền hợp tác cùng Trương Quốc Vinh trong bộ phim Thiện Nữ U Hồn. Bộ phim đã trở thành tác phẩm kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ và cũng đánh dấu cho mối quan hệ anh em bạn bè của Tổ HIền và Quốc Vinh. Thậm chí sau khi Trương Quốc Vinh qua đời, Vương Tổ Hiền dường như đoạt tuyệt hoàn toàn với showbiz.

Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền  - Ảnh 4.

Nhan sắc của Vương Tổ Hiền vẫn luôn là niềm tự hào của điện ảnh Hoa ngữ.

Ở Đài Loan, chẳng có mỹ nhân nào vượt qua được nhan sắc huyền thoại của Vương Tổ Hiền  - Ảnh 5.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng đường tình của Vương Tổ Hiền lại không hề thuận lợi. Ở tuổi tứ tuần, Vương Tổ Hiền vẫn sống cô đơn một mình.

Chia sẻ
Đọc thêm