Nuôi móng chân cho vui ai ngờ được mọi người yêu thích, người phụ nữ hái ra tiền nhờ bộ móng siêu dài siêu dị

L.T,
Chia sẻ

Tiền kiếm được nhiều đến mức bà Arinda Storm Weaver bỏ luôn cả nghề kế toán để ở nhà chăm chút cho móng chân, móng tay rồi quay video và đem bán kiếm tiền.

Năm 2006, bà Arinda Storm Weaver, 58 tuổi, đến từ Columbus, bang Ohio (Mỹ) bị chẩn đoán mắc ung thư vú. Trong thời gian này, bà bắt đầu viết blog về căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ đồng thời trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật cắt bỏ 2 bầu ngực, Arinda đã đăng tải những tấm ảnh về các móng tay siêu dài của mình lên mạng xã hội. 

Nuôi móng chân cho vui ai ngờ được mọi người yêu thích, người phụ nữ "hái ra tiền" nhờ bộ móng siêu dài siêu dị - Ảnh 1.

Bà Arinda Storm Weaver có sở thích nuôi móng chân dài.

Đó cũng là lúc Arinda nhận thấy rằng một số người để ý và bày tỏ sự thích thú đối với bộ móng tay dài của bà. 

Arinda quyết định không cắt móng tay và cả móng chân để thỏa mãn sở thích của bản thân. Đến nay, móng chân của Arinda đã dài đến hàng chục cm, cong và quắp vào trong. Ban đầu, bà Arinda đăng những video về bộ móng dài của mình lên mạng xã hội cho vui nhưng sau đó bà phát hiện mình có thể kiếm tiền từ chúng.

Người phụ nữ 58 tuổi quyết định thu tiền từ những video quay móng chân, móng tay dài. Không ít người tình nguyện trả tiền để được chiêm ngưỡng chúng.

Bà Arinda bắt đầu tính phí 15 đô la Mỹ (350 ngàn đồng) cho 1 clip 10 phút về móng chân của mình và kiếm nhiều tiền từ các video này. Tiền kiếm được nhiều đến mức bà bỏ luôn cả nghề kế toán để ở nhà chăm chút cho móng chân, móng tay rồi quay video và đem bán kiếm tiền.

Nuôi móng chân cho vui ai ngờ được mọi người yêu thích, người phụ nữ "hái ra tiền" nhờ bộ móng siêu dài siêu dị - Ảnh 2.

Nuôi móng chân cho vui ai ngờ được mọi người yêu thích, người phụ nữ "hái ra tiền" nhờ bộ móng siêu dài siêu dị - Ảnh 3.

Nuôi móng chân cho vui ai ngờ được mọi người yêu thích, người phụ nữ "hái ra tiền" nhờ bộ móng siêu dài siêu dị - Ảnh 4.

“Móng chân dài là nội dung khá hiếm trên internet, do đó những clip quay móng chân của tôi phổ biến hơn móng tay”, bà nói. Trong video, bà Arinda thường dùng móng chân đâm vỡ các bọc xốp gói hàng hoặc lê chúng trên mặt đất.

Mặc dù kiếm được nhiều tiền từ bộ móng siêu dài nhưng kèm theo đó, bà cũng gặp phải không ít phiền toái từ chúng.

“Tôi không thể đi giày thể thao hay giày cao gót. Móng chân quá dài cũng làm việc đi lại của tôi chậm chạp hơn và tất nhiên là tôi chẳng thể chạy”, bà Adrian cho biết.

(Nguồn: Times Now News)

Chia sẻ