Nước ép táo, cà rốt tăng sức đề kháng
Những loại quả mùa đông kết hợp với nhau sẽ tạo thành thức uống thơm ngon và giúp bạn nâng cao sức đề kháng.
1. Nước cà rốt cần tây
Nguyên liệu:
2 cây cần tây, bỏ lá
2 củ cà rốt
1 quả táo tây
1 nhánh gừng nhỏ
½ quả chanh, vắt lấy nước
Đường (tùy chọn)
Cách làm:
Cà rốt gọt vỏ, thái miếng nhỏ
Cần tây bỏ lá, rửa sạch để ráo, táo gọt vỏ bổ thành nhiều miếng.
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, thêm đường nếu muốn.
Rót ra ly uống liền. Thêm đá nếu thích.
2. Nước cam táo
Nguyên liệu:
2 quả táo tây
2 quả cam
1 cây cần tây
Cách làm:
Táo gọt vỏ, thái miếng.
Cam vắt nước, bỏ hạt
Cần tây bỏ lá rửa sạch, để ráo
Cho táo, cần tây và nước cam vào máy xay, thêm đường nếu muốn. Xay nhuyễn, lọc bỏ xác trước khi rót ra cốc.
Uống liền sau khi xay