"Nửa kia" cần bao dung cho những nhược điểm này của 12 cung Hoàng đạo

Ai mà chẳng có những nhược điểm, và trong tình yêu, cần lắm sự bao dung từ "nửa kia" đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Nhanh nhẹn bộc trực

Bạch Dương không thích bầu không khí trầm lắng nặng nề, họ luôn muốn bản thân và cả những người xung quanh có được cuộc sống vui tươi hạnh phúc. Nhưng đôi lúc Bạch Dương bị nhiệt tình quá đà, điều đó nhiều khi lại trở thành "nhanh nhẩu" và vô duyên, không phân biệt được trường hợp và đối tượng để thẳng thắn và gây cười.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Lấy người yêu làm trung tâm, quên đi chính mình

Kim Ngưu luôn là một cung Hoàng đạo rất si tình, yêu ai đó sẽ mang hết cả tâm can "dâng lên" cho người ta. Nửa kia sẽ không chỉ một nửa, mà còn là cả thế giới của Kim Ngưu, họ chẳng còn chút suy nghĩ nào cho chính mình nữa. Sau một thời gian dài bỏ mặc những sở thích và mơ ước, liệu Kim Ngưu sẽ còn lại gì sau khi đã bỏ mặc cả bản thân?

Song Tử (21/5 - 21/6): Luôn muốn được tự do

Bước vào tình yêu Song Tử luôn ngập tràn hy vọng, hy vọng tình yêu sẽ đem lại những thứ mới mẻ và vui vẻ cho Song Tử. Ban đầu họ có thể hy sinh chút thời gian để ở bên người yêu, nhưng rồi bản tính khó bỏ, Song Tử sẽ lại khát khao được tự do khám phá tìm hiểu. Nếu bước vào hôn nhân Song Tử sẽ càng vất vả hơn, cần lắm sự bao dung từ người kia đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hãy yêu nhau bằng sự thẳng thắn

Trong cuộc sống Cự Giải là người nhạy cảm và đa nghi, bất cứ lời nói hành động nào của người kia cũng khiến Cự Giải phải băn khoăn lo nghĩ. Nếu có điều gì đó bất thường Cự Giải sẽ để lộ thái độ: Thành thật hay là muốn rắc rối đây? Một vài lần còn có thể tha thứ, nhiều hơn nữa sợ là Cự Giải sẽ không thể thông cảm và tiếp tục đi cùng bạn được nữa đâu.

Nửa kia cần bao dung cho những nhược điểm này của 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Tôi nhất định phải là trung tâm

Sư Tử có ý thức cá nhân cực kỳ cao, trong tình yêu hay cuộc sống đều muốn đóng vai trò chủ đạo. Bất cứ việc gì Sư Tử cũng đều lấy mình làm chủ, lớn hay nhỏ đều phải nghe họ, nếu phản kháng thì Sư Tử sẽ cho rằng bạn không tôn trọng và yêu thương họ. Cứ bị ép buộc như vậy, người kia sẽ cảm thấy rất áp lực, khó chịu và thường xuyên xảy ra tranh chấp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Thay đổi người khác theo cách mình muốn

Tình yêu của Xử Nữ lúc nào cũng phải thật hoàn hảo, không được có chút ít tì vết chứ đừng nói là dối trá hay phản bội. Ai đó lọt vào mắt xanh của Xử Nữ hẳn phải nên thấy tự hào, họ đã hoàn hảo đến quá nửa rồi. Và phần còn lại hãy cứ để Xử Nữ uốn nắn nhé. Người yêu của Xử Nữ không phải là người mà họ yêu, mà là người có thể trở thành kiểu người mà Xử Nữ muốn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Quá nhiều bạn khác giới

Chẳng ai còn xa lạ với khả năng ngoại giao thiên tài của Thiên Bình. Tưởng rằng ai họ cũng có thể nói chuyện, làm quen được cả. Nhưng vấn đề lại ở chỗ đã có người yêu rồi mà Thiên Bình vẫn vậy, vẫn tiếp tục với những mối quan hệ khác giới phức tạp nhập nhằng. Anh em nuôi không thiếu, đồng hương cũng quá nhiều, đôi bạn cùng tiến phải vài ba…. Khiến nửa kia của Thiên Bình không khỏi băn khoăn mệt mỏi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Theo dõi quá sát sao

Không kể là nam hay nữ, lòng chiếm hữu người kia của Bọ Cạp lúc nào cũng rất cao. Họ hy vọng người kia luôn báo cáo cho mình mọi việc đang xảy ra, chỉ là để Bọ Cạp có thêm cảm giác an toàn. Bọ Cạp cũng luôn thích có một người ở bên bầu bạn, thực ra mục đích ở bên nhau là để kiểm soát đối phương. Nhưng thực tế ai cũng biết, chẳng mấy người thích bị khống chế hay quản lý như vậy cả.

Nửa kia cần bao dung cho những nhược điểm này của 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Cho rằng đó chỉ là chuyện của hai người

Nhân Mã đương nhiên là cung Hoàng đạo ham chơi, yêu tự do nhất rồi. Đối với họ tình yêu hay thậm chí cả hôn nhân là chuyện của hai người, chỉ hai người được quyền quan tâm, quyết định và quản lý lẫn nhau. Nên mới thoải mái đeo đuổi những giấc mộng mơ ước của mình, Nhân Mã mặc kệ bố mẹ hai bên, rồi dần sẽ mặc kệ gia đình của chính mình nữa đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Thông cảm vì nỗi lo sự nghiệp

Đến 90% Ma Kết là những người ham mê công việc, có chí tiến thủ và luôn phấn đấu để đạt được nấc thang danh vọng cao hơn. Tình yêu hay hôn nhân đều chỉ là để hoàn thành những nhiệm vụ khác của cuộc đời, làm hài lòng những đấng sinh thành. Giai đoạn đầu của yêu đương Ma Kết có thể lãng mạn say mê một chút nhưng lâu dần, người kia cũng nên hiểu rằng họ chỉ đúng thứ hai, sau công việc đối với Ma Kết mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hay chiến tranh lạnh

Thoạt nhìn cuộc sống của Bảo Bình khá lý tưởng vì họ không thích dài dòng, nói nhiều hay giải thích nhiều. Luôn bày ra bộ dạng "chẳng muốn tranh cãi", nhưng người yêu của Bảo Bình phải cẩn thận vì một trận chiến không khói súng thì chẳng biết bao giờ mới kết thúc, và làm sao thì mới kết thúc được?

Song Ngư (19/2 - 20/3): Thông cảm cho sự mơ mộng của họ

Trong vũ trụ mơ tưởng của Song Ngư, hôn nhân là cái kết quá hạnh phúc viên mãn, xứng đáng được kỳ vọng rất nhiều. Lãng mạn và ngọt ngào, nhưng rồi Song Ngư vẫn phải tỉnh mộng thôi. Cuộc sống của hai cá thể, hai gia đình xa lạ kết hợp lại đâu phải là dễ thở. Nhiệm vụ của người kia rất nặng nề, đó là phải dắt Song Ngư ra khỏi giấc mộng của chính mình...

Chia sẻ
Đọc thêm