Anh:

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyệt Nguyễn (Theo Dailymail), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô nữ sinh đại học 21 tuổi đã mang khoản tiền học phí 10.000 bảng Anh để đi phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn trở thành người mẫu.

Katerina Christodoulou, 21 tuổi, đến từ Loughborough, Leicestershire, Anh căm ghét vòng bụng căng tròn, cặp đùi ngấn mỡ và "đôi gò bồng đảo" không cân xứng của mình.

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 1
Ảnh chụp Katerina tại bệnh viện sau khi phẫu thuật ngực.

Cô ao ước một ngày nào đó sẽ có được thân hình chuẩn như trong mơ nên đã quyết định sử dụng khoản tiền học phí chi trả cho sách vở và thiết bị học tập để đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô nữ sinh vừa mới tốt nghiệp đại học nói: "Tôi có thể sử dụng khoản vay học phí cho việc học nhưng tôi rất may mắn khi gia đình hỗ trợ cho tôi tiền sách vở và sinh hoạt phí. Điều này giúp tôi tiết kiệm được tiền".

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 2
Thân hình chuẩn của cô gái sau khi "tút tát" lại.

Giờ đây, cô gái trẻ rất hài lòng và yêu quý thân hình mới của mình. Cô cũng tạm ngừng công việc luật sư thực tập để theo đuổi giấc mơ làm người mẫu.

"Giờ đây tôi tự tin hơn 100 lần so với trước kia. Tôi đã làm mẫu vài lần kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ", cô khẳng định.

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 3
Ảnh chụp đùi của Katerina trước (bên trái) và sau khi hút mỡ đùi.

Katerina cho hay cô ghét thân hình tự nhiên của mình, vì vậy đã đi hút mỡ dưới mông, đùi trong, hông và vùng xung quanh đầu gối. Theo cô, đây là những khu vực mà lượng mỡ thừa "bướng bỉnh" không bao giờ biến mất.

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 4
Được bố mẹ hỗ trợ tài chính, cô nữ sinh đã tiết kiệm khoản vay học phí để đi làm đẹp.

Katerina đã được bố mẹ hỗ trợ tài chính trong khoảng thời gian học đại học vì vậy cô đã không phải sử dụng đến khoản vay học phí 10.000 bảng Anh (khoảng hơn 350 triệu đồng).

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 5
Cô gái giờ đây tự tin khoe bầu ngực gợi cảm và cân đối.

"Tôi biết có một số người sẽ kinh ngạc khi nghe nói tôi dùng tiền vay học phí để làm phẫu thuật chỉnh hình, nhưng tôi cảm thấy việc đó rất xứng đáng", Katerina nói.

Katerina đã đi làm ngực cùng lúc với việc hút mỡ khi gặp khó khăn trong việc chọn một chiếc áo lót phù hợp với cặp "gò bồng đảo" không cân xứng.

Nữ sinh "nướng" hơn 350 triệu tiền học phí cho phẫu thuật thẩm mỹ 6

Dù đã sử dụng 10.000 bảng Anh vào phẫu thuật chỉnh hình nhưng Katerina vẫn chưa định dừng lại ở đó. Cô cho hay sẽ sớm làm lại chiếc mũi của mình vì nó quá xấu.

"Tôi định làm lại mũi nhưng hiện vẫn chưa tiết kiệm đủ tiền. Tôi nghĩ rằng sau cuộc phẫu thuật tiếp theo, tôi sẽ hoàn toàn hạnh phúc", cô gái cho hay.

Chia sẻ
Đọc thêm