Singapore:

Cô gái xinh đẹp phải phẫu thuật thẩm mỹ vì bị kẻ tán tỉnh mình rạch mặt

Nguyệt Nguyễn (Theo Stomp), Theo Trí Thức Trẻ

Tán tỉnh cô gái xinh đẹp không được, gã đàn ông hèn hạ liền rạch mặt cô bằng một mảnh thủy tinh. Nạn nhân cho hay cô sẽ phải phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi diện mạo.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/6 vừa qua. Buổi tối vui vẻ tại câu lạc bộ Shanghai Dolly ở Clarke Quay, Singapore đã trở thành cơn ác mộng với cô gái tên Vivi sau vụ tấn công kinh hoàng.

Cô gái xinh đẹp phải phẫu thuật thẩm mỹ vì bị kẻ tán tỉnh mình rạch mặt 1
Cô gái xinh đẹp bị kẻ "si tình" rạch vào mặt

Một gã trai đã cố gắng trò chuyện và tán tỉnh Vivi, tuy nhiên đã bị cô phớt lờ. Quá tức tối, hắn đã tạt rượu vào mặt cô trước khi đập vỡ một chiếc ly và dùng mảnh thủy tinh vỡ để rạch vào mặt cô gái xinh đẹp.

Nạn nhân chưa hết kinh hãi kể lại: "Một gã trai đã tiếp cận tôi và khi bị phớt lờ, hắn đã tạt rượu rồi rạch lên mặt tôi. Khi một người bạn của tôi quát tháo gã, hắn đã tát cô ấy".

Vivi cho hay vết thương trên mặt cô lúc đó chảy máu rất nhiều. Cô cùng bạn được hộ tống ra khỏi câu lạc bộ sau đó. Mọi người đưa cô tới bệnh viện, nơi cảnh sát cũng có mặt để lấy lời khai.

Cô gái trẻ cho hay sẽ phải phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi diện mạo sau vụ tấn công.

Cô gái xinh đẹp phải phẫu thuật thẩm mỹ vì bị kẻ tán tỉnh mình rạch mặt 2


Vivi cho hay sẽ phải phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi diện mạo.

Trong khi đó, một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay họ nhận được điện thoại khẩn cấp vào lúc hơn 2h sáng ngày xảy ra sự việc, thông báo về vụ tấn công xảy ra tại hộp đêm trên đường River Valley.

"Có vẻ như đã xảy ra một cuộc tranh cãi tại khu vực đó. Một người phụ nữ 37 tuổi đã được hộ tống đến bệnh viện trong trạng thái tỉnh táo", phát ngôn viên cho hay.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều ra vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm