Nữ sinh 13 tuổi mang bầu và tuyên bố bé trai 10 tuổi chính là cha đứa trẻ gây chấn động dư luận

Một nữ sinh 13 tuổi người Nga đã gây chấn động truyền thông khi tuyên bố rằng cô đã mang thai và bố đứa trẻ là bé trai 10 tuổi.

Mới đây trang The Sun đưa tin, nữ sinh 13 tuổi có tên là Darya đến từ thị trấn Zheleznogorsk đã gây chấn động dư luận khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình Nga hồi cuối tháng 1 vừa qua và tuyên bố rằng cô đã mang thai và cha đứa bé là Ivan, 10 tuổi. 

Vào thời điểm chương trình được phát sóng vào cuối tháng 1, Darya mới mang bầu được 8 tuần nên chưa thể tiến hành xét nghiệm ADN để xác định liệu Ivan có thực sự là cha đứa trẻ hay không. Sau chương trình trên, Darya nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng xã hội của Nga khi nữ sinh này tiết lộ chi tiết và cập nhật tình hình mang thai của mình với hàng nghìn người theo dõi.

Darya hiện đã 14 tuổi, nhận được 9.000 người theo dõi trên Instagram và TikTok. Nữ sinh này đã chủ động chia sẻ những hình ảnh và video cho thấy cô đã mang thai được hơn 20 tuần. Nữ sinh người Nga khẳng định rằng cô quyết tâm giữ đứa bé và dự kiến sinh bằng phương pháp sinh mổ. 

Nữ sinh 13 tuổi mang bầu và tuyên bố bé trai 10 tuổi chính là cha đứa trẻ cùng sự thật gây chấn động dư luận - Ảnh 1.

Nữ sinh 13 tuổi khẳng định bé trai 10 tuổi là cha đứa trẻ trong bụng cô.

Trước tuyên bố gây sốc của nữ sinh Darya, cha mẹ cậu bé Ivan quyết định đưa con trai đến gặp bác sĩ để chứng thực thông tin. Tuy nhiên, bác sĩ khám cho Ivan nói rằng cậu bé hiện vẫn chỉ là một đứa trẻ, không có cơ sở để trở thành một người cha. Trong khi đó, Darya khăng khăng rằng chỉ có Ivan mới khiến cô mang thai ở tuổi 13.

Komsomolskaya Pravda, tờ nhật báo lớn nhất của Nga đưa tin rằng một cậu bé 15 tuổi đã bị bắt giữ khi cảnh sát nghi ngờ rằng người này mới là người tạo ra "sản phẩm" với nữ sinh 13 tuổi. Thiếu niên này được biết đến với biệt danh là Stepan, đang bị quản thúc. Tuy nhiên, Darya cho hay cô không hề quen biết thiếu niên 15 tuổi. Hiện cảnh sát địa phương chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

Elena, mẹ của nữ sinh cho hay, ban đầu gia đình tưởng Darya bị ngộ độc thực phẩm nhưng sau đó họ mới phát hiện nữ sinh 13 tuổi mang bầu. Mẹ của nữ sinh này cũng không nghĩ rằng cậu bé 10 tuổi là cha đứa trẻ. Còn cậu bé Ivan chia sẻ, em không nghĩ bản thân có thể khiến bạn gái mang thai. Nhưng cậu bé phủ nhận khả năng đứa trẻ trong bụng của Darya không phải là con mình.

Nguồn: 7news, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm