Nữ idol bị girlgroup bắt nạt đến mức cố tự tử, em trai phải viết tâm thư tố cáo, liệu có thành bê bối nội bộ tiếp theo sau T-ara, AOA?

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Những thông tin được em trai cựu idol này tiết lộ đang khiến dân mạng sốc nặng.

Những ngày gần đây, showbiz Hàn quay cuồng trong loạt "phốt" bạo lực của các ngôi sao Kpop. Trong làn sóng tố cáo bạo lực, một cư dân mạng ẩn danh tự xưng là em trai của Hyunjoo (cựu thành viên APRIL - nhóm nhạc của nữ thần nhan sắc Naeun) đã viết 1 bài đăng dài, tố cáo các thành viên bắt nạt, cô lập chị gái anh. Hành động này đã khiến Hyunjoo phải rời nhóm và thậm chí là từng tự tử.

Netizen này còn đính kèm sổ hộ khẩu, hé lộ là em trai của Hyunjoo và ảnh selfie cùng chị gái. Bài đăng của em trai Hyunjoo đã khiến dân mạng sốc nặng. Mặc dù công ty quản lý DSP Entertainment đã lên tiếng sẽ xác minh sự việc nhưng dân mạng không khỏi hoang mang, nghi hoặc. Nhiều người thậm chí còn lo ngại đây sẽ là vụ việc bắt nạt nội bộ nghiêm trọng tiếp theo sau bê bối của T-ara, AOA.

 - Ảnh 2.

Em trai Hyunjoo bất ngờ tiết lộ chị gái bị cô lập, bắt nạt đến mức tự tử...

 - Ảnh 3.

... khi còn là thành viên APRIL

Nguyên văn bài đăng tố cáo của em trai Hyunjoo:

Xin chào, tôi là em trai cựu thành viên APRIL Hyunjoo.

Tôi đã luôn muốn tiết lộ sự thật trong nhiều năm liền, nhưng phải kiềm chế vì tương lai của chị gái tôi. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ mình phải dũng cảm và lên tiếng, vì vậy tôi viết bài này.

Chị gái tôi được cho là rời khỏi APRIL để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng điều đó không đúng. Chị ấy đã bị quấy rối, bắt nạt, cô lập nghiêm trọng trong khoảng thời gian quảng bá cùng nhóm. Chị Hyunjoo bị khó thở và hoảng loạn, cuối cùng còn cố tự kết liễu mạng sống của mình.

Nghĩ lại khoảng thời gian đó, tôi và bố mẹ vẫn đau đớn đến tan nát cõi lòng.

Vì chị tôi quyết định sẽ rời nhóm, nên công ty đã phát đi thông báo rằng Hyunjoo rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, và bảo chị ấy hãy viết ra như vậy.

Vào thời điểm đó, ngay cả gia đình tôi cũng không biết rõ sự thật. Mọi người đều nghĩ đó là điều chị ấy muốn làm.

Tuy nhiên, sau khi viết bức thư, chị tôi đã bị gán là kẻ phản bội đồng đội, chỉ biết sự nghiệp riêng, đồng thời bị những bình luận ác ý tấn công. Chị Hyunjoo cũng không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ các thành viên APRIL. Thay vào đó, 1 số thành viên đã cười cợt khi thấy mẹ chúng tôi đến công ty.

Ngay cả đến hôm nay, chị Hyunjoo vẫn chăm chỉ làm việc vì sự nghiệp của mình. Vì vậy, tôi đã cố gắng kiềm chế, sợ sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của chị. Tôi đang nói ra sự thật bởi tôi không thể nhìn các thành viên APRIL cứ tiếp tục sống tốt như thế, như thể chưa từng làm gì sai.

Ngay cả tôi còn cảm thấy khó chịu và tức giận thì chị gái của tôi sẽ thấy tồi tệ đến mức nào.

Tôi không muốn xem họ biểu diễn nữa. Tôi hy vọng họ ngừng xuất hiện trên truyền hình và gợi nhắc lại khoảng thời gian khó khăn đó với gia đình chúng tôi. Tôi không muốn thấy chị mình phải đau khổ nữa.

 - Ảnh 5.

Netizen ẩn danh đăng tải hình ảnh sổ hộ khẩu gia đình...

... và ảnh chụp chung với Hyunjoo để chứng minh bản thân là em trai nữ idol

Hyunjoo sinh năm 1998, ra mắt trong đội hình ban đầu của APRIL vào năm 2015. Tuy nhiên, cô đã tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe và chính thức rời nhóm vào tháng 10/2016 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Năm 2018, Hyunjoo quay trở lại làm idol bằng cách tham gia cuộc thi The Unit, lọt vào đội hình debut của nhóm nhạc dự án UNI.T.

Hiện tại, DSP Entertainment tuyên bố đang xác minh sự việc, song dân mạng không khỏi lo ngại APRIL có thể là girlgroup tiếp theo đi vào vết xe đổ bắt nạt nội bộ của T-ara, AOA.

 - Ảnh 7.

Dân mạng lo ngại đây sẽ là vụ bê bối bắt nạt nội bộ nghiêm trọng sau T-ara...

 - Ảnh 8.

... và AOA

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm