Kpop chưa hết biến: Sau Soojin (G)I-DLE, đến nam thần SEVENTEEN bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học

CHIZ, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Tin đồn bắt nạt của Soojin (G)I-DLE chưa kịp lắng xuống, cáo buộc mới lại nổ ra nhắm đến thành viên nhóm SEVENTEEN.

Vào ngày 21/2, Soojin (G)I-DlE dính vào cuộc tranh cãi ồn ào xoay quanh tin đồn bắt nạt và hút thuốc thời học sinh. Cáo buộc này chưa lắng xuống, "phốt" khác đã nổ ra và nhân vật bị nhắc đến lần này là Mingyu (SEVENTEEN). 2 tin đồn liên tục xuất hiện khiến cho bắt nạt học đường trở thành chủ đề nóng được thảo luận sôi nổi trên MXH.

Rạng sáng nay (22/2), một tài khoản ẩn danh đã tố Mingyu là một phần của "ijin" (từ lóng trong tiếng Hàn dùng để chỉ những học sinh trong nhóm chuyên đi bắt nạt) thời học cấp 2 tại trường Burim. Người dùng này nói rằng cô học cùng trường tiểu học và trung học với Mingyu, thường xuyên bị các tiền bối khóa trên để ý, trấn lột tiền và chửi bới. Cô khẳng định Mingyu cùng nhóm với các nữ sinh này.

Kpop chưa hết biến: Sau Soojin (G)I-DLE, đến lượt nam thần SEVENTEEN bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học - Ảnh 2.

Một tài khoản ẩn danh đăng bài "bóc phốt" Mingyu với loạt hành động gây tranh cãi thời cấp 2: bắt nạt hậu bối, hút thuốc, uống rượu, trốn học và trấn lột tiền.

Người này kể lại, khi nhóm bắt nạt chặn cô lại trên đường đến trường, nam ca sĩ đã đứng xem và cười cợt. Cô cũng cáo buộc Mingyu hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, trốn học và bị giáo viên bắt quả tang, thậm chí trấn lột tiền của cô rồi nói rằng cần tiền để bắt xe đến phòng tập.

Loạt chi tiết gây sốc đang khiến netizen hoang mang, người hâm mộ của Mingyu thì lao đao trong tâm điểm tranh cãi. Phần lớn cộng đồng mạng đang giữ thái độ trung lập cho đến khi có thêm bằng chứng và xác nhận từ công ty.

Kpop chưa hết biến: Sau Soojin (G)I-DLE, đến lượt nam thần SEVENTEEN bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học - Ảnh 3.

Huy hiệu trường cấp 2 Burim do tài khoản ẩn danh đưa ra làm bằng chứng.

Kpop chưa hết biến: Sau Soojin (G)I-DLE, đến lượt nam thần SEVENTEEN bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học - Ảnh 4.

Hiện tại, thông tin duy nhất được xác thực là việc Mingyu đã từng học ở trường cấp 2 Burim. Các fan đang yêu cầu Pledis đưa ra thông báo chính thức về cáo buộc này.

Kpop chưa hết biến: Sau Soojin (G)I-DLE, đến lượt nam thần SEVENTEEN bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học - Ảnh 5.

Trước đó, "nữ hoàng sexy thế hệ mới" Soojin cũng dính vào tranh cãi tương tự về hành động bắt nạt bạn bè trong quá khứ, tuy nhiên công ty đã phủ nhận.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm