Soojin (G)I-DLE bị tố là "đầu gấu" bắt nạt, sao nhí Gia Đình Là Số 1 bỗng có động thái "cà khịa" căng đét

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ

Soojin (G)I-DLE hiện đang phải đối mặt với loạt cáo buộc bạo lực học đường nghiêm trọng.

Vào ngày hôm qua (21/2), dân tình không khỏi nháo nhào trước bài đăng tố cáo Soojin (G)I-DLE là "chị đại" thời đi học, thường xuyên bắt nạt bạn bè. Ngay lập tức, công ty quản lý Cube Entertainment đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời tuyên bố sẽ dùng các hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ.

Thế nhưng đến tối cùng ngày, đã xuất hiện thêm 1 bài đăng tố cáo Soojin thực sự là "đầu gấu" tại trường cấp 2, tố cô nàng lấy trộm áo và thậm chí còn cào lên mặt nạn nhân. Và đến rạng sáng nay (22/2), động thái từ phía sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae càng khiến dân mạng thêm nghi ngờ về Soojin. Seo Shin Ae đã bất ngờ đăng tải story với nội dung ẩn ý "Đừng ngụy biện nữa". Được biết, Seo Shin Ae và Soojin từng cùng học chung trường cấp 2. Cũng từ đây, dân mạng đã "đào" lại chuyện Seo Shin Ae từng là nạn nhân của bạo lực học đường và không khỏi liên tưởng, cho rằng Soojin chính là kẻ bắt nạt.

Soojin (G)I-DLE bị tố là đầu gấu bắt nạt, sao nhí Gia Đình Là Số 1 bỗng có động thái cà khịa căng đét - Ảnh 2.

Story ẩn ý "Đừng ngụy biện nữa" của Seo Shin Ae.

Được biết, Seo Shin Ae và Soojin từng học chung trường cấp 2. Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng thừa nhận bản thân là nạn nhân của bạo lực học đường.

Năm 2012, khi đang học cấp 2, trong buổi họp báo ra mắt phim SOS - Save Our School - tác phẩm về vấn nạn bạo lực học đường, sao nhí Gia Đình Là Số 1 đã thú nhận bản thân là nạn nhân suốt những năm tiểu học đến cấp 2.

"Trong quá khứ, khi đóng phim Gia Đình Là Số 1, bạn bè thường trêu chọc em. Khi em làm gì, bọn họ sẽ nói 'người nổi tiếng kìa', Seo Shin Ae 'ăn mày', đồ không cha không mẹ. Khi chọn phe phái muốn tham gia, cần phải làm lễ gia nhập. Bạn sẽ bị gọi đến 1 nơi vắng vẻ và bị các tiền bối đánh đập, chà đạp. Cho nên khi tham gia tác phẩm này, em đã rất sợ hãi đến chuyện phải làm lễ gia nhập. Ngày nay, thay vì bạo lực trực tiếp, những kẻ bắt nạt đặt thuốc lá lên người nạn nhân và châm lửa" - tiết lộ của Seo Shin Ae khiến dân tình không khỏi rùng mình.

Soojin (G)I-DLE bị tố là đầu gấu bắt nạt, sao nhí Gia Đình Là Số 1 bỗng có động thái cà khịa căng đét - Ảnh 4.

Vì vai diễn trong Gia Đình Là Số 1, Seo Shin Ae đã bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt.

Chính vì điều này, sau khi tốt nghiệp cấp 2, Seo Shin Ae đã chọn hình thức học tại nhà và thi vào Khoa Nghệ thuật Diễn xuất tại Đại học Sungkyunkwan. Sao nhí Gia Đình Là Số 1 cũng nhiều lần lên tiếng về vấn nạn này và tham gia các dự án chống bạo lực học đường. Việc Seo Shin Ae từng học chung với Soojin, nay lại có động thái đáng ngờ khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Đến sáng nay (22/2), sau hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường, Soojin đã viết 1 bức thư dài. Trong đó, nữ idol khẳng định bản thân đã có nhiều sai lầm trong quá khứ như ăn mặc không phù hợp và thử hút thuốc lá vài lần, nhưng tuyệt đối cô không bắt nạt ai và cũng chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae.

Soojin (G)I-DLE bị tố là đầu gấu bắt nạt, sao nhí Gia Đình Là Số 1 bỗng có động thái cà khịa căng đét - Ảnh 5.

Soojin thừa nhận cô có nhiều hành động nông nổi, nhưng không bắt nạt ai.

Nguyên văn bức thư của Soojin:

Xin chào, tôi là Soojin.

Tôi đã viết những dòng này sau khi suy nghĩ rất nhiều. Khi còn là học sinh, tôi là đứa trẻ nổi bật và những tin đồn thất thiệt đã luôn theo sát tôi. Tôi đã ăn mặc không phù hợp với 1 học sinh và đúng là tôi đã thử hút thuốc lá vài lần vì tò mò.

Tôi từng gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn đó, nhưng đã không hút thuốc kể từ đó đến nay. Tôi tin rằng mặc dù đã cố gắng sửa chữa bản thân nhưng có những điều tôi đã làm thật đáng xấu hổ, và tôi phải nhận lỗi.

Nhưng tôi có điều muốn nói. Tôi luôn để cho những tin đồn không hay qua đi, nhưng nay tôi phải nói vì những người hâm mộ đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Tôi không biết bạn có tin tôi không, nhưng tôi sẽ viết ra những điều khi tôi nhớ.

Tôi nghĩ rằng tôi là kết bạn với người đăng bài. Tôi đã ăn cơm ở nhà cô ấy và thậm chí còn xem phim với chị gái cô ấy. Người chị đó đã cho tôi lời khuyên về việc báo cảnh sát khi bị học sinh khóa trên đe dọa, tôi rất biết ơn chị ấy.

Tôi biết lý do vì sao người bạn đó muốn tạo khoảng cách với tôi qua bài đăng. Chúng tôi đã cãi nhau vì cô ấy thất hứa. Không chỉ 1-2 lần và điều đó khiến tôi tức giận. Tôi đã từng mắng chửi cô ấy, còn chị cô ấy nhấc máy mắng tôi. Tôi liền xin lỗi và dập máy, rồi sau đó chúng tôi trở nên xa cách nhau.

Nhưng tôi muốn làm rõ một vài điều.

Đầu tiên, tôi chưa bao giờ dùng bạo lực với cô ấy. Thứ hai, tôi chưa bao giờ đi xe máy. Thứ ba, tôi không bao giờ gửi một tin nhắn để bắt nạt ai đó. Thứ tư, tôi không bao giờ lấy trộm bất cứ thứ gì, kể cả đồng phục học sinh của cô ấy. Thứ năm, tôi thậm chí chưa bao giờ nói chuyện với Seo Shin Ae. Tôi xin lỗi vì cảm thấy nói thế này cũng làm tổn thương Shin Ae.

Tôi thực sự không nhớ gì về "sự cố nước trái cây". Nhưng tôi tin rằng tôi sẽ không làm điều như vậy.

Tôi xin lỗi vì cuộc sống cá nhân của tôi đã trở thành nguồn gốc của mọi vấn đề. Tôi xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương vì hành động nông nổi của tôi.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang là chủ đề hot trên mạng xã hội và chiếm lĩnh khắp các mặt báo Hàn Quốc.

Nguồn: Hankyung, Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm